Tin tức
Loading carousel items...

Ngày 27/8, Công ty Quản lý nợ và Khai thác tài sản Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội (MBAMC) đã phối hợp cùng Đoàn TNCS HCM trường Đại học Kinh tế Quốc dân trao tặng hơn 800 phần quà là những nhu yếu phẩm cần thiết cho các sinh viên đang ở trọ tại Hà Nội gặp khó khăn trong mùa dịch.

 

     Những ngày qua, khi các lực lượng tuyến đầu đang kiên cường ngày đêm chống dịch Covid-19 thì gần 1000 sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân cũng phải nỗ lực vượt qua giai đoạn khó khăn chưa từng có. Giãn cách xã hội khiến nhiều sinh viên bị mắc kẹt ở Hà Nội. Gia đình ở quê bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, không thể gửi sinh hoạt phí; công việc làm thêm cũng gián đoạn khiến các em gặp bất tiện trong cả học tập lẫn sinh hoạt.

     Với tinh thần tương thân tương ái, “một miếng khi đói bằng một gói khi no”, Đoàn thanh niên Công ty MBAMC đã kết hợp với các cựu học viên, sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân và CBNV MBAMC cùng chung tay, san sẻ khó khăn và tiếp sức cho các bạn sinh viên vượt qua khó khăn trong đại dịch.

 

Đoàn thanh niên MBAMC phối hợp cùng cựu học viên, sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân hỗ trợ sinh viên gặp khó khăn do Covid-19

     Sau 02 ngày phát động, Đoàn thanh niên MBAMC đã nhận được sự ủng hộ từ nhiều cá nhân, đơn vị với tổng số tiền quyên góp được là 200 triệu đồng tiền mặt cùng 200kg gạo.

     Ngày 27/8, ông Phạm Văn Phòng - Bí thư Đảng ủy, TGĐ Công ty MBAMC đã trực tiếp đến thăm và trao tặng hàng trăm phần quà gồm gạo, trứng, mì tôm, rau và các nhu yếu phẩm cần thiết khác cho các sinh viên ở ký túc xá. Trong ngày 28/8, Đoàn thanh niên MBAMC tiếp tục phối hợp cùng Đoàn TNCS HCM trường Đại học Kinh tế Quốc dân trao quà cho toàn bộ sinh viên đang ở trọ tại Hà Nội.

 

Ông Phạm Văn Phòng - Bí thư Đảng ủy, TGĐ MBAMC đại diện Công ty trao quà cho trường ĐH Kinh tế Quốc dân

 

     Được biết, từ giữa tháng 8, trường ĐH Kinh tế Quốc dân đã hỗ trợ hơn 100 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Trong chương trình lần này, trường tiếp tục trao tặng 862 phần quà thiết thực và ý nghĩa đến tận tay các bạn sinh viên.

     Đón nhận những tình cảm chân thành mà MB Group cùng MBAMC trao tặng cho nhà trường và sinh viên, PGS.TS Bùi Huy Nhượng - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Quốc dân gửi lời cảm ơn đến các đơn vị, đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, đồng hành của MB nói chung và MBAMC nói riêng trong các hoạt động tiếp theo.

 

 

     

     Là một trong những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, bạn Nguyễn Thị Tuyết Mai - lớp Kinh tế Nông nghiệp K60 cho biết hơn 1 tháng nay không thể về nhà vì giãn cách xã hội. Gia đình không có điều kiện nên toàn bộ sinh hoạt phí đều phụ thuộc vào công việc làm thêm. Tuy nhiên, nguồn thu nhập đó nay cũng bị tạm ngưng nên cuộc sống vô cùng vất vả.

     “May mắn nhận được sự quan tâm của nhà trường cùng các nhà hảo tâm, em thấy rất xúc động và biết ơn. Những món quà không chỉ hỗ trợ về vật chất mà còn là nguồn động viên tinh thần rất lớn để chúng em yên tâm học tập. Mong mọi người có thật nhiều sức khỏe để cùng nhau vượt qua đại dịch này”, Tuyết Mai cho biết.

     Trong suốt thời gian qua, Tập đoàn MB và MBAMC đã song hành cùng trường ĐH Kinh tế Quốc dân trong nhiều hoạt động. Thông qua chương trình ý nghĩa này, MBAMC đã thể hiện sự tiếp nối truyền thống văn hóa nhân văn của Tập đoàn và Công ty, đồng thời hy vọng tạo ra nhiều cộng hưởng để các cá nhân, doanh nghiệp trên cả nước cùng chung tay cho các hoạt động an sinh xã hội.

 

     

     Chung tay cùng cả nước chống dịch Covid-19, MBAMC đã triển khai nhiều hoạt động như: Ủng hộ 1,8 tỷ vào quỹ Vaccine phòng Covid-19, Trao tặng hơn 45.000.000đ cho TP Bắc Giang để mua nước sạch và các dụng cụ y tế,…

     Không chỉ lan tỏa yêu thương đến cộng đồng, việc đảm bảo sức khỏe cho khách hàng, đối tác và CBNV luôn được MBAMC đặt lên hàng đầu. Bên cạnh triển khai và tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch nghiêm ngặt, MBAMC đã triển khai tiêm vaccine cho CBNV trên toàn hệ thống, đồng thời chủ động thực hiện phương án làm việc “3 tại chỗ” để vừa chống dịch hiệu quả, vừa đảm bảo hoạt động kinh doanh.

     Một số hình ảnh trong chương trình:

 

Ngày 05/06, Quỹ vắc xin phòng COVID-19 Việt Nam chính thức ra mắt tại Hà Nội với sự tham dự của Thủ tướng Chính phủ và lãnh đạo Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam. Tại sự kiện, MB hưởng ứng với việc tiếp tục đóng góp 30 tỷ đồng vào quỹ này.

Tại sự kiện, Thủ tướng Phạm Minh Chính kêu gọi đồng bào chiến sĩ cả nước, kiều bào ở nước ngoài chung sức đồng lòng với Chính phủ góp sức, góp tiền cho Quỹ vắc xin để có vắc xin sớm nhất tiêm cho nhân dân.

Trong thời điểm này, sức khỏe của người dân là quan trọng nhất, Chính phủ luôn đặt nhiệm vụ bảo vệ tính mạng của người dân lên trên hết, trước hết. Việt Nam đã đạt được kết quả tích cực trong phòng, chống dịch, khẳng định vai trò một thành viên có trách nhiệm của cộng đồng quốc tế. Tuy nhiên, để tiến công thắng lợi trong cuộc chiến phòng, chống COVID-19, vắc xin là vũ khí lợi hại nhất – tấm lá chắn cho người dân, là yếu tố tiên quyết để cuộc chiến đi đến thắng lợi toàn diện. Ngành ngân hàng là một trong những lực lượng tiên phong đồng hành cùng Chính phủ và người dân trong cuộc chiến phòng, chống COVID-19. Toàn ngành đã ủng hộ tổng cộng 1.300 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch, trong đó riêng ủng hộ Quỹ mua vắc xin là 700 tỷ đồng.

 

Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc MB Trần Minh Đạt đại diện MB trao số tiền ủng hộ tới Quỹ

Tiếp tục đóng góp thêm 30 tỷ đồng cho Quỹ vắc xin phòng COVID-19 Việt Nam, MB thể hiện rõ sự đồng hành cùng Chính phủ và người dân trong cuộc chiến còn nhiều phức tạp này. Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Lưu Trung Thái nhấn mạnh, là Tập đoàn tài chính đa năng hoạt động trong nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm, quản lý quỹ, khai thác tài sản và tài chính tiêu dùng, MB luôn tích cực lan toả thông điệp phát triển bền vững, gắn với trách nhiệm xã hội, vì sự phát triển của đất nước.  Trên tinh thần “một đồng đóng góp cho Quỹ cũng quý”, MB hy vọng sự chia sẻ, đồng hành này sẽ tạo ra nhiều cộng hưởng để các cá nhân, doanh nghiệp trên cả nước và nước ngoài cùng chung tay để hiện thực hóa mục tiêu miễn dịch cộng đồng.

Đây là lần thứ hai MB đồng hành cùng Quỹ vắc xin phòng COVID-19 Việt Nam, trước đó, ngày 27/05, MB Group cũng đóng góp đóng góp 30 tỷ đồng vào Quỹ thể hiện sự tiếp truyến thống văn hoá nhân văn của Ngân hàng, cũng như trách nhiệm cộng đồng của tập đoàn trong hoạt động an sinh xã hội của đất nước.

Khi dịch bệnh được dự báo chưa thể kết thúc sớm, “sống chung với dịch bệnh” trở thành yêu cầu thường trực, hiệu lực của vắc xin lại không kéo dài, việc tiêm vắc xin phải tiến hành định kỳ. Tất cả những điều này đòi hỏi nguồn kinh phí rất lớn trong khi Việt Nam còn nhiều khó khăn, ngân sách nhà nước hạn hẹp. Việc thành lập Quỹ vắc xin phòng COVID-19 Việt Nam, với mục tiêu tiếp nhận, quản lý, sử dụng các nguồn tài trợ, hỗ trợ, đóng góp trong nước và ngoài nước để cùng với nguồn lực ngân sách nhà nước mua, nhập khẩu vắc xin, nghiên cứu, sản xuất vắc xin trong nước để tiêm chủng cho người dân, bảo đảm nguồn tài chính bền vững cho việc tiêm vắc xin phòng COVID-19.

Theo các tính toán, để đạt được miễn dịch cộng đồng, Việt Nam cần có khoảng 150 triệu liều vắc xin phòng, chống COVID-19 để tiêm phòng cho khoảng 75 triệu người dân, với tổng nhu cầu kinh phí ước khoảng hơn 25 nghìn tỷ đồng.


 

Hòa chung không khí nhộn nhịp khắp cả nước trong dịp Tết thiếu nhi 1/6, Sáng ngày 25/05/2019 vừa qua Hội Phụ Nữ Công ty MBAMC đã tổ chức chương trình “Ngày Hội Tuổi Thơ” cho các cháu thiếu nhi là con em CBNV Công ty.

Đến chung vui cùng các cháu Thiếu nhi có sự góp mặt của đồng chí Đặng Quốc Thế - Phó Tổng Giám Đốc MBAMC. Về phía Hội Phụ Nữ có sự tham của đồng chí Nguyễn Thị Phương Mai – Chủ tịch Hội Phụ Nữ cùng các đồng chí BCH.

Truyền thông MBAMC

Nike air jordan Sneakers【国内12月15日発売予定】 SBTG × リミテット エディション × アシックスタイガー ゲルライト 3 "モンスーン・パトロール" (1191a066-200) - スニーカーウォーズ

Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên MBAMC năm 2019, sáng ngày 10/04/2019 Đoàn thanh niên MBAMC phối hợp cùng Đoàn thanh niên MB Đống Đa tổ chức thành công Ngày hội hiến máu tình nguyện:" Lan tỏa yêu thương" năm 2019.

Tham dự chương trình có ông Lê Quốc Ninh - Tổng giám đốc Công ty MBAMC; Ông Vy Quang Hảo - PGĐ MB Đống Đa; Đại diện Hội chữ thập đỏ TP Hà Nội và các y bác sỹ đến từ bệnh viện Việt Đức cùng các CBNV Công ty MBAMC, MB Đống Đa.

Đúng như ý nghĩa của chương trình Ngày hội hiến máu "Lan tỏa yêu thương" rất đông đảo các CBNV đã tham gia đăng ký hiến máu và thu về nhiều đơn vị máu, góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu tại các bệnh viện, cơ sở y tế trên địa bàn thành phố.

Nhận thức được tầm quan trọng của hoạt động hiến máu tình nguyện, Công ty MBAMC đã nỗ lực phát động, cũng như tạo mọi điều hiện khuyến khích cán bộ, nhân viên, người lao động nhiệt tình hưởng ứng tham gia. Hy vọng Ngày hội hiến máu sẽ được nhân rộng hơn nữa để trở thành ngày hội thực sự có ý nghĩa và lan tỏa yêu thương tới cộng đồng.

 

best Running shoesNike Air Force 1 07 Khaki Dark Green Medium Olive /Black-Starfish

Chiều ngày 05/03/2019 Đảng ủy Công ty MBAMC tổ chức Phiên họp đầu năm 2019 Quán triệt nghị quyết lãnh đạo năm 2019 của Đảng ủy Ngân hàng TMCP Quân Đội tới toàn thể Cán bộ, Đảng viên Công ty MBAMC và Thảo luận thông qua nghị quyết lãnh đạo năm 2019 của Đảng bộ Công ty MBAMC.

 

 

 

 

 

 

 

Sports ShoesNike

testBest Authentic SneakersAir Max

test

latest RunningAir Max

test

Running sport mediaNike nike camo and orange dunks shoes sale III CJ9684-002 Release Date - kd 9 vs kd 8

test

trace affiliate linkNEW BALANCE

Hành trình Về nguồn 2018 do Đảng ủy Công ty MBAMC tổ chức trong hai ngày 15 và 16/09/2018 tại Thái Nguyên – Tuyên Quang đã để lại nhiều ấn tượng đẹp, là dịp để Cán bộ - Đảng viên MBAMC ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Đảng, của dân tộc, đồng thời góp phần tăng cường sự gắn kết giữa các Đảng viên, Chi bộ trong toàn Đảng Bộ MBAMC.

Thực hiện chương trình công tác của Ban chấp hành Đảng ủy MBAMC, trong các ngày 15 – 16/09/2018, Đảng ủy MBAMC tổ chức chương trình Về nguồn năm 2018 tại Thái Nguyên – Tuyên Quang. Tham gia chương trình có đồng chí Lê Đình Luật – Bí thư Đảng ủy, Phó chủ tịch HĐTV Công ty MBAMC; Đồng chí Lê Quốc Ninh – Tổng giám đốc Công ty MBAMC cùng các đồng chí đại diện các chi bộ Đảng, các CBQL tiêu biểu, biểu dương trong 6 tháng đầu năm 2018.

Hành trình về nguồn 2018 của Đảng ủy MBAMC

              Chương trình về nguồn năm 2018 của Đảng ủy MBAMC gồm các hoạt động chính được diễn ra tại Thái Nguyên và Tuyên Quang. Ngày đầu tiên, Đoàn đã tới dâng hương tưởng niệm chủ tịch Hồ Chí Minh tại nhà tưởng niệm trên đỉnh Đèo De, xã Phú Đình, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Tại đây, đồng chí Lê Đình Luật- Bí thư Đảng ủy MBAMC đã ghi sổ cảm tưởng, tỏ lòng thành kính biết ơn vô hạn của tập thể cán bộ Đảng viên MBAMC trước công lao to lớn của chủ tịch Hồ Chí Minh. Tiếp theo chương trình Đoàn tới thăm nhà trưng bày Bảo tàng ATK Định Hóa được Thủ tướng Võ Văn Kiệt cắt băng khánh thành ngày 17/5/1997.

                     Cuối ngày đoàn tổ chức giao lưu lưu văn nghệ, đốt lửa trại truyền thống, múa sạp góp phần tăng cường tình đoàn kết; đồng thời cũng là dịp gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm trong cán bộ Đảng viên.

Trong khuôn khổ chương trình, ngày tiếp theo Đoàn dâng hương và tham quan lán Nà Nưa - nơi chủ tịch Hồ Chí Minh ở và làm việc từ cuối tháng 5 đến ngày 22/08/1945, tham quan cây đa Tân trào nơi Đồng chí Võ Nguyên Giáp thự hiện lễ xuất quân và đọc bản quân lệnh số 1. Sau đó Đoàn đi dâng hương và tham quan tại đình Tân Trào nơi tổ chức họp Quốc dân Đại hội ( ngày 16 và 17/09/1945), Đại hội được ví như Hội nghị Diên Hồng thứ hai trong lịch sử nước ta.

Để lưu lại kỷ niệm cho chuyến đi, tại vườn cây lưu niệm của Ban Quản lý khu di tích lịch sử văn hóa và sinh thái Tân Trào, Đoàn đã trông một Cây Trò chỉ:

            Kết thúc chương trình Đoàn tới dâng hương và thăm quan di tích Ngân hàng Quốc Gia Việt Nam nơi cơ quan đã ở và làm việc trong thời kỳ kháng chiến từ năm 1951 đến 1854 tại xã Minh Thanh.

            Chương trình Về nguồn năm 2018 với nhiều hoạt động ý nghĩa đã giúp Đảng ủy MBAMC hiểu rõ hơn về các hoạt động của Đảng thời kỳ tiền khởi nghĩa và cuộc đời hoạt động của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng thời tăng cường mối quan hệ giữa Đảng ủy, Ban lãnh đạo Chi ủy và cán bộ quản lý để nâng cao tinh thần đoàn kết quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ Chính trị của Công ty.

Truyền thông MBAMC

 

Best Authentic SneakersNike

Marie Kondo là một người theo chủ nghĩa tối giản (minimalism), cô là người đi đầu trong phong trào sắp xếp đồ đạc để một cách gọn gàng để cuộc sống trở nên hạnh phúc và làm việc hiệu quả hơn.

bridgemediaNike Air Max 720 "By You" Black/Hyper Crimson-University Red To Buy

Sáng ngày 08/01/2021, Công ty TNHH Quản lý nợ và Khai thác tài sản - Ngân hàng TMCP Quân đội tổ chức lễ bàn giao vị trí chức danh Tổng giám đốc Công ty MBAMC giữa Ông Lê Quốc Ninh và Ông Phạm Văn Phòng - Giám đốc Trung tâm Nợ Quản trị Ngân hàng TMCP Quân đội.
Buổi lễ có sự hiện diện của Ông Lưu Trung Thái – Phó Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Quân Đội; Ông Trần Minh Đạt – Phó Tổng Giám đốc MB – Chủ tịch HĐTV MBAMC, Lãnh đạo các Khối của MB, và Ban lãnh đạo, CBQL các Trung tâm kinh doanh, Phòng Quản lý hệ thống và lãnh đạo các Chi nhánh của MBAMC 
Phát biểu tại buổi lễ, Ông Lưu Trung Thái đại diện Ban lãnh đạo Ngân hàng gửi lời khen ngợi và cảm ơn tới những đóng góp to lớn của Ông Lê Quốc Ninh – Nguyên Tổng Giám đốc Công ty vào sự phát triển của MBAMC trong giai đoạn 2018 – 2020.
Ông Lưu Trung Thái cũng chúc mừng Ông Phạm Văn Phòng đảm đương vị trí tân Tổng giám đốc Công ty MBAMC, bày tỏ mong muốn trên cương vị mới, Ông Phạm Văn Phòng sẽ củng cố những nền tảng mà MBAMC đã có, nỗ lực phấn đấu hoàn thành những nhiệm vụ mới mà MB giao phó.
Đáp lại những chia sẻ của Ông Lưu Trung Thái, Ông Lê Quốc Ninh – Thành viên HĐTV – Nguyên Tổng Giám đốc Công ty MBAMC cũng có đôi lời lời cám ơn đến ban lãnh đạo MB đã tạo cơ hội cho mình có những trải nghiệm quý giá trên cương vị Tổng giám đốc Công ty, góp phần định hướng cho MBAMC theo yêu cầu của MB. Ông Lê Quốc Ninh cam kết sẽ tiếp tục cống hiến hơn nữa vào sự phát triển của MBAMC với vai trò là thành viên HĐTV Công ty. 
Chia sẻ tại buổi lễ, Ông Phạm Văn Phòng bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đối với Ban lãnh đạo Ngân hàng TMCP Quân Đội đã tin tưởng giao nhiệm vụ mới, tiếp nhận những tâm huyết của Ông Lê Quốc Ninh và hứa sẽ cố gắng phát huy những gì đã đạt được, khắc phục những điểm còn tồn tại, nỗ lực, phấn đấu cùng tập thể Ban lãnh đạo và CBNV MBAMC đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2021 và những năm tiếp theo. 
Buổi lễ khép lại trong bầu không khí vui vẻ, thân thiện ????
Dưới đây là một số hình ảnh buổi lễ bàn giao vị trí chức danh Tổng giám đốc Công ty MBAMC:
 
 
 
 
 
sang-tao-chuyennghiep.jpg