Tin tức
Loading carousel items...

Hòa chung không khí nhộn nhịp khắp cả nước trong dịp Tết thiếu nhi 1/6, Sáng ngày 25/05/2019 vừa qua Hội Phụ Nữ Công ty MBAMC đã tổ chức chương trình “Ngày Hội Tuổi Thơ” cho các cháu thiếu nhi là con em CBNV Công ty.

Đến chung vui cùng các cháu Thiếu nhi có sự góp mặt của đồng chí Đặng Quốc Thế - Phó Tổng Giám Đốc MBAMC. Về phía Hội Phụ Nữ có sự tham của đồng chí Nguyễn Thị Phương Mai – Chủ tịch Hội Phụ Nữ cùng các đồng chí BCH.

Truyền thông MBAMC

Nike air jordan Sneakers【国内12月15日発売予定】 SBTG × リミテット エディション × アシックスタイガー ゲルライト 3 "モンスーン・パトロール" (1191a066-200) - スニーカーウォーズ

Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên MBAMC năm 2019, sáng ngày 10/04/2019 Đoàn thanh niên MBAMC phối hợp cùng Đoàn thanh niên MB Đống Đa tổ chức thành công Ngày hội hiến máu tình nguyện:" Lan tỏa yêu thương" năm 2019.

Tham dự chương trình có ông Lê Quốc Ninh - Tổng giám đốc Công ty MBAMC; Ông Vy Quang Hảo - PGĐ MB Đống Đa; Đại diện Hội chữ thập đỏ TP Hà Nội và các y bác sỹ đến từ bệnh viện Việt Đức cùng các CBNV Công ty MBAMC, MB Đống Đa.

Đúng như ý nghĩa của chương trình Ngày hội hiến máu "Lan tỏa yêu thương" rất đông đảo các CBNV đã tham gia đăng ký hiến máu và thu về nhiều đơn vị máu, góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu tại các bệnh viện, cơ sở y tế trên địa bàn thành phố.

Nhận thức được tầm quan trọng của hoạt động hiến máu tình nguyện, Công ty MBAMC đã nỗ lực phát động, cũng như tạo mọi điều hiện khuyến khích cán bộ, nhân viên, người lao động nhiệt tình hưởng ứng tham gia. Hy vọng Ngày hội hiến máu sẽ được nhân rộng hơn nữa để trở thành ngày hội thực sự có ý nghĩa và lan tỏa yêu thương tới cộng đồng.

 

best Running shoesNike Air Force 1 07 Khaki Dark Green Medium Olive /Black-Starfish

Chiều ngày 05/03/2019 Đảng ủy Công ty MBAMC tổ chức Phiên họp đầu năm 2019 Quán triệt nghị quyết lãnh đạo năm 2019 của Đảng ủy Ngân hàng TMCP Quân Đội tới toàn thể Cán bộ, Đảng viên Công ty MBAMC và Thảo luận thông qua nghị quyết lãnh đạo năm 2019 của Đảng bộ Công ty MBAMC.

 

 

 

 

 

 

 

Sports ShoesNike

testBest Authentic SneakersAir Max

test

latest RunningAir Max

test

Running sport mediaNike nike camo and orange dunks shoes sale III CJ9684-002 Release Date - kd 9 vs kd 8

test

trace affiliate linkNEW BALANCE

Hành trình Về nguồn 2018 do Đảng ủy Công ty MBAMC tổ chức trong hai ngày 15 và 16/09/2018 tại Thái Nguyên – Tuyên Quang đã để lại nhiều ấn tượng đẹp, là dịp để Cán bộ - Đảng viên MBAMC ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Đảng, của dân tộc, đồng thời góp phần tăng cường sự gắn kết giữa các Đảng viên, Chi bộ trong toàn Đảng Bộ MBAMC.

Thực hiện chương trình công tác của Ban chấp hành Đảng ủy MBAMC, trong các ngày 15 – 16/09/2018, Đảng ủy MBAMC tổ chức chương trình Về nguồn năm 2018 tại Thái Nguyên – Tuyên Quang. Tham gia chương trình có đồng chí Lê Đình Luật – Bí thư Đảng ủy, Phó chủ tịch HĐTV Công ty MBAMC; Đồng chí Lê Quốc Ninh – Tổng giám đốc Công ty MBAMC cùng các đồng chí đại diện các chi bộ Đảng, các CBQL tiêu biểu, biểu dương trong 6 tháng đầu năm 2018.

Hành trình về nguồn 2018 của Đảng ủy MBAMC

              Chương trình về nguồn năm 2018 của Đảng ủy MBAMC gồm các hoạt động chính được diễn ra tại Thái Nguyên và Tuyên Quang. Ngày đầu tiên, Đoàn đã tới dâng hương tưởng niệm chủ tịch Hồ Chí Minh tại nhà tưởng niệm trên đỉnh Đèo De, xã Phú Đình, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Tại đây, đồng chí Lê Đình Luật- Bí thư Đảng ủy MBAMC đã ghi sổ cảm tưởng, tỏ lòng thành kính biết ơn vô hạn của tập thể cán bộ Đảng viên MBAMC trước công lao to lớn của chủ tịch Hồ Chí Minh. Tiếp theo chương trình Đoàn tới thăm nhà trưng bày Bảo tàng ATK Định Hóa được Thủ tướng Võ Văn Kiệt cắt băng khánh thành ngày 17/5/1997.

                     Cuối ngày đoàn tổ chức giao lưu lưu văn nghệ, đốt lửa trại truyền thống, múa sạp góp phần tăng cường tình đoàn kết; đồng thời cũng là dịp gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm trong cán bộ Đảng viên.

Trong khuôn khổ chương trình, ngày tiếp theo Đoàn dâng hương và tham quan lán Nà Nưa - nơi chủ tịch Hồ Chí Minh ở và làm việc từ cuối tháng 5 đến ngày 22/08/1945, tham quan cây đa Tân trào nơi Đồng chí Võ Nguyên Giáp thự hiện lễ xuất quân và đọc bản quân lệnh số 1. Sau đó Đoàn đi dâng hương và tham quan tại đình Tân Trào nơi tổ chức họp Quốc dân Đại hội ( ngày 16 và 17/09/1945), Đại hội được ví như Hội nghị Diên Hồng thứ hai trong lịch sử nước ta.

Để lưu lại kỷ niệm cho chuyến đi, tại vườn cây lưu niệm của Ban Quản lý khu di tích lịch sử văn hóa và sinh thái Tân Trào, Đoàn đã trông một Cây Trò chỉ:

            Kết thúc chương trình Đoàn tới dâng hương và thăm quan di tích Ngân hàng Quốc Gia Việt Nam nơi cơ quan đã ở và làm việc trong thời kỳ kháng chiến từ năm 1951 đến 1854 tại xã Minh Thanh.

            Chương trình Về nguồn năm 2018 với nhiều hoạt động ý nghĩa đã giúp Đảng ủy MBAMC hiểu rõ hơn về các hoạt động của Đảng thời kỳ tiền khởi nghĩa và cuộc đời hoạt động của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng thời tăng cường mối quan hệ giữa Đảng ủy, Ban lãnh đạo Chi ủy và cán bộ quản lý để nâng cao tinh thần đoàn kết quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ Chính trị của Công ty.

Truyền thông MBAMC

 

Best Authentic SneakersNike

Marie Kondo là một người theo chủ nghĩa tối giản (minimalism), cô là người đi đầu trong phong trào sắp xếp đồ đạc để một cách gọn gàng để cuộc sống trở nên hạnh phúc và làm việc hiệu quả hơn.

bridgemediaNike Air Max 720 "By You" Black/Hyper Crimson-University Red To Buy

Sáng ngày 08/01/2021, Công ty TNHH Quản lý nợ và Khai thác tài sản - Ngân hàng TMCP Quân đội tổ chức lễ bàn giao vị trí chức danh Tổng giám đốc Công ty MBAMC giữa Ông Lê Quốc Ninh và Ông Phạm Văn Phòng - Giám đốc Trung tâm Nợ Quản trị Ngân hàng TMCP Quân đội.
Buổi lễ có sự hiện diện của Ông Lưu Trung Thái – Phó Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Quân Đội; Ông Trần Minh Đạt – Phó Tổng Giám đốc MB – Chủ tịch HĐTV MBAMC, Lãnh đạo các Khối của MB, và Ban lãnh đạo, CBQL các Trung tâm kinh doanh, Phòng Quản lý hệ thống và lãnh đạo các Chi nhánh của MBAMC 
Phát biểu tại buổi lễ, Ông Lưu Trung Thái đại diện Ban lãnh đạo Ngân hàng gửi lời khen ngợi và cảm ơn tới những đóng góp to lớn của Ông Lê Quốc Ninh – Nguyên Tổng Giám đốc Công ty vào sự phát triển của MBAMC trong giai đoạn 2018 – 2020.
Ông Lưu Trung Thái cũng chúc mừng Ông Phạm Văn Phòng đảm đương vị trí tân Tổng giám đốc Công ty MBAMC, bày tỏ mong muốn trên cương vị mới, Ông Phạm Văn Phòng sẽ củng cố những nền tảng mà MBAMC đã có, nỗ lực phấn đấu hoàn thành những nhiệm vụ mới mà MB giao phó.
Đáp lại những chia sẻ của Ông Lưu Trung Thái, Ông Lê Quốc Ninh – Thành viên HĐTV – Nguyên Tổng Giám đốc Công ty MBAMC cũng có đôi lời lời cám ơn đến ban lãnh đạo MB đã tạo cơ hội cho mình có những trải nghiệm quý giá trên cương vị Tổng giám đốc Công ty, góp phần định hướng cho MBAMC theo yêu cầu của MB. Ông Lê Quốc Ninh cam kết sẽ tiếp tục cống hiến hơn nữa vào sự phát triển của MBAMC với vai trò là thành viên HĐTV Công ty. 
Chia sẻ tại buổi lễ, Ông Phạm Văn Phòng bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đối với Ban lãnh đạo Ngân hàng TMCP Quân Đội đã tin tưởng giao nhiệm vụ mới, tiếp nhận những tâm huyết của Ông Lê Quốc Ninh và hứa sẽ cố gắng phát huy những gì đã đạt được, khắc phục những điểm còn tồn tại, nỗ lực, phấn đấu cùng tập thể Ban lãnh đạo và CBNV MBAMC đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2021 và những năm tiếp theo. 
Buổi lễ khép lại trong bầu không khí vui vẻ, thân thiện ????
Dưới đây là một số hình ảnh buổi lễ bàn giao vị trí chức danh Tổng giám đốc Công ty MBAMC:
 
 
 
 
 

TRAO GIẢI CHƯƠNG TRÌNH THI ĐUA “ BỨT PHÁ – VỀ ĐÍCH “ - THÁNG 10 CỦA TRUNG TÂM TƯ VẤN THẨM ĐỊNH TÀI SẢN – MBAMC 

Nhằm đẩy mạnh hiệu quả hoạt động và tiến độ xử lý hồ sơ Tư vấn Thẩm định tài sản toàn hệ thống trong 03 tháng cuối năm 2020, cũng như khích lệ CBNV nâng cao năng suất lao động, góp phần thực hiện thành công kế hoạch kinh doanh của Trung tâm Tư vấn Thẩm định Tài sản, chương trình thi đua “ Bứt phá – Về đích ” đã diễn ra vô cùng sôi nổi.

Ngày 27/11/2020, tại Phòng Tư vấn Thẩm định Tài sản Khu vực miền Bắc và Phòng Tư vấn Thẩm định Tài sản CN Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi trao giải thưởng và vinh danh các CBNV xuất sắc đạt giải từng hạng mục. Cụ thể như sau:

 Khen thưởng cho Tập thể:

Tập thể có tỷ lệ hồ sơ xử lý/ số lượng hồ sơ phát sinh trong kỳ cao nhất:

01 GIẢI NHẤT: trị giá 10.000.000 VNĐ – Phòng Tư vấn TĐTS Khu vực miền Bắc.

01 GIẢI NHÌ: trị giá 5.000.000 VNĐ - Phòng Tư vấn TĐTS CN Hồ Chí Minh.

Tập thể có tỷ lệ hồ sơ tái thẩm cao nhất:
01 GIẢI BA: trị giá 5.000.000 VNĐ - Phòng Tư vấn TĐTS Khu vực miền Bắc.

 Khen thưởng cho Cá nhân:
Cá nhân có tỷ lệ hồ sơ xử lý/ số lượng hồ sơ phát sinh trong kỳ cao nhất
01 GIẢI NHẤT: trị giá 2.000.000 VNĐ – TRẦN THỊ THƯƠNG – Phòng Tư vấn TĐTS Khu vực miền Bắc.
02 GIẢI NHÌ: trị giá 1.500.000 VNĐ – BÙI QUỐC HUY và PHẠM THỊ MINH THÚY – Phòng Tư vấn TĐTS Khu vực miền Bắc.
02 GIẢI BA : trị giá 1.000.000 VNĐ – TRẦN MẠNH HÙNG – Phòng Tư vấn TĐTS CN HCM và PHAN THẾ TRUNG – Phòng Tư vấn TĐTS CN Đà Nẵng.

Cá nhân có tỷ lệ hồ sơ phát hành thành công ( có thu phí ) trong kỳ cao nhất:
01 GIẢI NHẤT: trị giá 2.000.000 VNĐ – TRẦN QUANG THANH – Phòng Tư vấn TĐTS CN Đông Nam Bộ.
02 GIẢI NHÌ: trị giá 1.500.000 VNĐ – PHẠM NGỌC HIỀN – Phòng Tư vấn TĐTS Khu vực miền Bắc và THÁI AN BÌNH – Phòng Tư vấn TĐTS CN Tây Nam Bộ.
02 GIẢI BA : trị giá 1.000.000 VNĐ –LÊ ĐÌNH THI – Phòng Tư vấn TĐTS CN Đà Nẵng và LÊ THỊ PHƯƠNG LAN – Phòng Tư vấn TĐTS Khu vực miền Bắc.

MBAMC xin chúc mừng các CBNV và tập thể đạt thành tích cao chương trình thi đua “ Bứt phá – Về đích ” - Tháng 10 của Trung tâm Tư vấn Thẩm định Tài sản

 

Dưới đây là một số hình ảnh CBNV đại diện nhận giải thưởng Chương trình: 

best Running shoes2020 Release Air Jordan 4 Red Metallic Sneaker CT8527-112

MBAMC QUAN TÂM ĐẶC BIỆT ĐẾN SỨC KHỎE CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG – BẢO HIỂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE MIC - QUYỀN LỢI DÀNH RIÊNG CHO CBNV MBAMC

 Xã hội ngày càng phát triển, đi cùng với đó là những nguy cơ về sức khỏe, bệnh tật.. Áp lực công việc ngày càng nhiều song song với môi trường ngày càng ô nhiễm khiến tỉ lệ mắc bệnh ngày càng cao, làm cho nhu cầu được chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh của mỗi người ngày càng tăng lên. Vì vậy, con người thường tìm đến các loại Bảo hiểm sức khỏe để đảm bảo an tâm cho mình và gia Thấu hiểu được những điều đó, ngoài việc mua Bảo hiểm Xã hội theo quy định, MBAMC đã và đang mua cho 100% CBNV trong Công ty gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe MIC.

Trong suốt 2 năm qua, MBAMC luôn quan tâm đặc biệt đến sức khỏe của CBNV. Tất cả CBNV trong Công ty đều được mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe MIC, được tư vấn và hỗ trợ về những quyền lợi được hưởng…Điển hình khi tham gia gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe MIC, CBNV của MBAMC sẽ được miễn phí dịch vụ cấp cứu, chi phí khám chữa bệnh, chế độ thai sản, đền bù tai nạn, trợ cấp ngày nằm viện tại các bệnh viện hàng đầu được MIC bảo lãnh viện phí và đặc biệt sẽ không phải trả chi phí điều trị…

Thực trạng theo số liệu thống kê vừa qua, MBAMC đã mua Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe MIC cho hơn 500 CBNV trong Công ty, và tỉ lệ hồ sơ được giải quyết chiếm 97.39 %.. Trong đó, tổng số hồ sơ được bồi thường : 112/115 ( tỉ lệ hồ sơ về Thai sản được bồi thường 100%, chiếm 38/38; khám, chữa bệnh khác: 74/77 )

Hiện tại, Công ty MBAMC vẫn đang triển khai mua gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe MIC cho CBNV, và sẽ còn nhiều chính sách quan tâm đặc biệt đến sức khỏe người lao động để CBNV có sức khỏe tốt, phát huy tối đa năng lực bản thân và đạt được năng suất làm việc hiệu quả.

Đầu mối hỗ trợ, tư vấn và làm hồ sơ thanh toán liên quan đến bảo hiểm chăm sóc sức khỏe MIC tại MBAMC :

Ms Lệ - Phòng tổ chức Nhân sự ( Ext: 206 )

Hoặc Tổng đài ATACC: 1900.636.137 để được giải đáp các thắc mắc về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe MIC 

affiliate tracking urlBoots
sang-tao-chuyennghiep.jpg