Quay lại Bài tiếp theo

MBAMC 21 năm vững bước trên chặng đường phát triển

  • Admin
  • Thứ 2, 20/11/2023, 16:45 PM

 

 21 năm hành trình rực rỡ, 21 năm kiến tạo và thành công, 21 năm ấy, bằng ý chí kiên cường và sự nỗ lực không ngừng, MBAMC đã từng bước vươn lên trở thành các Top 01 AMC trong hệ thống Ngân hàng TMCP Việt Nam. 

 Sáng ngày 20/11, MBAMC hân hoan tổ chức chương trình kỷ niệm 21 năm ngày thành lập (20/11/2002 - 20/11/2023) tại HO - Hội trường tầng 12 - Số 3 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội; 4 điểm cầu chi nhánh và livestream trên nền tảng online. 

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, Phó Tổng Giám đốc MB - Chủ tịch HĐTV MBAMC - Ông Trần Minh Đạt ghi nhận những nỗ lực vươn lên của toàn bộ hệ thống mặc dù vẫn còn nhiều thách thức chông gai. Đó mới được gọi là hành trình, là chặng đường phát triển, là những hoài bão để giờ đây khi những thành tựu đã có chúng ta lại càng tự hào hơn bao giờ hết. Tạm gọi 21 năm là năm thứ nhất để mở ra trang sử mới với những yêu cầu cao hơn nữa, biến thách thức thành cơ hội, kiến tạo thành công mới để ghi dấu mốc son mang tên MBAMC của sau này. Đặc biệt, đây sẽ là quá trình thay đổi tư duy của MBAMCers sẽ hướng tới việc xây dựng môi trường làm việc vui vẻ, hạnh phúc. 

Ông Trần Minh Đạt - Phó Tổng Giám đốc MB - Chủ tịch HĐTV MBAMC phát biểu chúc mừng 

Cám ơn những con người "Tử tế - Trí tuệ - Đa năng" đã cùng nhau tận tâm xây dựng một công ty MBAMC không chỉ các chỉ số kinh doanh mà cả về văn hoá tổ chức.

Đón chào tuổi 22 với sự đồng lòng "Kiến tạo giải pháp vượt trội", Tổng Giám đốc Phạm Văn Phòng đã chia sẻ về quyết tâm ứng dụng “AMC 1678” trong triển khai chi tiết từng công việc: 

1 – Tầm nhìn

6 – Giá trị cốt lõi

7 – Thói quen hiệu quả

8 – Phương pháp làm việc mới

 Với tinh thần đầy nhiệt huyết và đam mê, MBAMC tuổi 21 sẵn sàng bước sang một giai đoạn mới phát triển cao hơn, song hành với sự phát triển của MB và mở ra hành trình ESG của MBAMC.

Quay lại Bài tiếp theo