Quay lại Bài tiếp theo

LỄ CÔNG BỐ VÀ BÀN GIAO VỊ TRÍ TỔNG GIÁM ĐỐC MBAMC

  • Admin
  • Thứ 5, 21/12/2023, 15:18 PM

Sáng ngày 21/12, tại trụ sở MBAMC đã diễn ra lễ công bố và bàn giao vị trí Tổng Giám đốc MBAMC. Sự kiện có sự tham gia của Chủ tịch HĐQT MB Lưu Trung Thái, Phó Tổng Giám đốc MB, Chủ tịch Hội đồng thành viên MBAMC Trần Minh Đạt, Tổng Giám đốc MB Phạm Như Ánh cùng các ông, bà là đại diện của các Khối Hội sở và các cán bộ quản lý, CBNV của MBAMC.

Nghi thức ký biên bản bàn giao công tác điều hành 

Phát biểu chỉ đạo tại sự kiện, Chủ tịch HĐQT MB Lưu Trung Thái chúc mừng những thành tựu mà đồng chí Phạm Văn Phòng cùng với tập thể cán bộ quản lý, CBNV của MBAMC đạt được trong 3 năm qua như tăng gấp đôi về nhiều chỉ số kinh doanh như doanh số thu hồi nợ, doanh thu, lợi nhuận và có nhiều đổi mới vượt bậc cũng như tăng hiệu quả nhân sự. Chủ tịch đặc biệt đánh giá cao người cựu thuyền trưởng của MBAMC với sự dám nghĩ, dám làm, quyết liệt trong ứng dụng đã giúp MBAMC đạt được những thành công mới, đóng góp nhiều giá trị cho Tập đoàn. Chủ tịch Lưu Trung Thái cũng bày tỏ sự kỳ vọng, ở vị trí mới, khi quản lý khối Khách hàng cá nhân, đồng chí Phạm Văn Phòng sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Ban lãnh đạo Ngân hàng giao phó, góp phần đưa khối KHCN tiếp tục trở thành khối kinh doanh quan trọng nhất và trong tương lai là khối chiến lược trong quản trị của Ngân hàng.

Ông Lưu Trung Thái - Chủ tịch HĐQT MB phát biểu trong buổi lễ

Giới thiệu về người kế nhiệm mới của vị trí Tổng Giám đốc MBAMC, Chủ tịch HĐQT Lưu Trung Thái khẳng định, đồng chí Hà Anh Dũng là nhân sự có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản qua tại Văn phòng HĐQT, Văn phòng CEO của Tập đoàn, là Giám đốc CN Trần Duy Hưng (nay là MB Hà Nội) có kết quả liên tục xuất sắc qua các năm cũng như đạt như sự tin tưởng, ủng hộ của HĐQT, BKS, BĐH MB. Chủ tịch Lưu Trung Thái tin rằng với cương vị mới, đồng chí Dũng sẽ hoàn thành tốt, xuất sắc các nhiệm vụ được giao – trước hết là Kế hoạch kinh doanh năm 2024 tới và Chiến lược tới 2026 của Công ty.

Ông Phạm Văn Phòng - Nguyên Tổng Giám đốc MBAMC chia sẻ đầy xúc động 

Chia sẻ tại sự kiện, Nguyên Tổng Giám đốc MBAMC Phạm Văn Phòng không giấu được sự xúc động khi gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo Ngân hàng và sự đồng hành của các cán bộ quản lý, CBNV MB AMC trong suốt 3 năm qua. Chúc mừng Tân Tổng Giám đốc MBAMC Hà Anh Dũng, anh Phòng cũng không quên gửi gắm MBAMC sẽ tiếp tục phát huy sự đoàn kết, đồng lòng, giữ vững bản lĩnh, trí tuệ để hiệp lực tạo nên nhiều giá trị đóng góp cho Tập đoàn.

Ông Hà Anh Dũng - Tân Tổng Giám đốc MBAMC 

Tân Tổng Giám đốc MB AMC Hà Anh Dũng bày tỏ sự trân trọng học hỏi, kế thừa thành quả và kinh nghiệm quý báu từ những người lãnh đạo tiền nhiệm. Đồng chí khẳng định sẽ đem hết khả năng, trí tuệ và tâm huyết, thực hiện tốt các chỉ đạo của Tập đoàn, Hội đồng thành viên Công ty, cùng CBNV MBAMC tạo nên những thành tựu mới, song hành cùng sự phát triển của MB.

Một số hình ảnh của buổi lễ 

Quay lại Bài tiếp theo