Quay lại Bài tiếp theo

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG NĂM 2023

  • Admin
  • Thứ 3, 16/01/2024

Ngày 12/1, MBAMC tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động năm 2023 để cùng nhìn lại “Năm qua ta đã làm gì” và chuẩn bị cho những kế hoạch, mục tiêu năm 2024 với sự tham dự của Ban lãnh đạo, Nguyên lãnh đạo công ty và CBNV trên hệ thống theo dõi trực tiếp và trực tuyến qua các điểm cầu. 

Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2023 

Với bức tranh toàn cảnh kinh tế khó khăn và đầy thách thức của thị trường năm 2023, MBAMC đã rất nỗ lực để vượt qua những chông gai và ghi điểm ngoại mục đặc biệt cho những tháng cuối năm.  Tự hào là công ty thành viên hoàn thành đồng thời 3 chỉ tiêu doanh thu, lợi nhuận và CIR. Những con số đáng tự hào cũng là niềm vinh dự và động viên to lớn của tập thể MBAMC tiếp tục ghi danh trên bảng vàng trên toàn hệ thống MB với danh hiệu “ Tập thể lao động xuất sắc 2023”. 

MBAMC vinh dự đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”

Không dừng lại với kết quả đó, năm 2024 tiếp tục với những mục tiêu cao hơn, khó hơn, áp lực hơn, Tổng Giám đốc đã đưa ra kế hoạch với 3 hành động cụ thể: 

Tân Tổng Giám đốc - Hà Anh Dũng trình bày báo cáo tổng kết 2023 và kế hoạch 2024

1. Chiến lược “Bám sát chiến lược 2022- 2026. Tăng tốc đầu tư nền tảng CNTT và chuyển đổi số toàn diện, 

2. Kinh doanh:“ Hiệp lực tập đoàn, phối hợp bán chéo. Quản trị các tỷ lệ theo tiêu chuẩn cao của tập đoàn. Ưu tiên nguồn lực mở rộng thị phần tại các địa bàn kinh tế trọng điểm

3. Quản lý: “Kiểm soát chất lượng tín dụng Thu hút và giữ chân nhân tài, tập trung đào tạo, 

Ông Nguyễn Đức Hiến,Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên Ban điều hành trình bày báo cáo công tác Đảng, Công tác chính trị năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024

Đi đầu bám sát những nhiệm vụ then chốt, Đảng ủy MBAMC đã quán triệt, lãnh đạo các chi bộ trực thuộc, các tổ chức quần chúng hoàn thành toàn diện các mục tiêu năm 2023 đề ra, đảm bảo hoạt động của công ty an toàn, ổn định, liên tục và hiệu quả tuy nhiên vẫn còn những mặt tồn tại và hạn chế. Vì vậy, phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2023, Đảng ủy MBAMC tập trung xây dựng phương hướng, mục tiêu, giải pháp lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2024 chi tiết được tổng hợp qua bài báo cáo Ông Nguyễn Đức Hiến, Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên Ban điều hành

 Ông Trần Minh Đạt - Phó Tổng Giám đốc MB - Chủ tịch HĐTV MBAMC phát biểu tại Hội nghị 

Bên cạnh những niềm vui, phấn khởi khi MBAMC tiếp tục là đơn vị đạt danh hiệu xuất sắc, Ông Trần Minh Đạt - Phó Tổng Giám đốc MB - Chủ tịch HĐTV MBAMC còn có những băn khoăn làm thế nào đã tốt rồi phải tốt hơn nữa. Đặc biệt 2024 vẫn còn phải đối mặt những thách thức thì làm thế nào biến thách thức thành cơ hội? Vì vậy con người MBAMC cần giữ lửa và nhiệt huyết phát huy sự  tử tế, tính sáng tạo, không chủ quan trong mọi công việc tiếp tục hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ khó được giao trong năm 2024. 

Tri ân Nguyên Tổng Giám đốc MBAMC - Phạm Văn Phòng

Trong không khí vui tươi, ấm cúng thân tình, một bó hoa tri ân đã gửi tới Nguyên Tổng Giám đốc - Phạm Văn Phòng, cám ơn  người thuyền trưởng tâm huyết cùng MBAMC để có thành quả như ngày hôm nay. Với 1 vai trò khác, Ông Phạm Văn Phòng - Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân MB, Thành viên HĐTV MBAMC sẽ cùng song hành với MBAMC theo chiều hướng mở hơn, tương trợ và bền chặt hơn trong thời gian tới. 

Kết thúc chương trình, Hội nghị tiến hành trao danh hiệu 5 Tập thể Lao động xuất sắc, 3 Tập thể lao động Tiêu biểu và 4 Tập thể biểu dương năm 2023 và trao danh hiệu các chiến sỹ thi đua năm 2023.


 

Quay lại Bài tiếp theo