Quay lại Bài tiếp theo

MBAMC hào hứng với chương trình đào tạo Chuyển đổi văn hóa với sức mạnh của 7 Thói quen.

  • Admin
  • Thứ 6, 10/11/2023, 11:00 AM

Ngày 28/10 vừa qua, MBAMC phối hợp với Học viện Quản lý PACE tổ chức khoá đào tạo “7 thói quen hiệu quả” version 4.0 của FranklinCovey với khẩu hiệu “Know - Live - Be” to become: “ Be - Live - Get”

 Tham dự chương trình có Tổng Giám đốc, Thành viên Ban điều hành và CBQL cấp cao của Công ty. Buổi đào tạo được giảng dạy trực tiếp bởi TS. Giản Tư Trung hiện là Hiệu trưởng Trường Doanh nhân PACE, Viện trưởng Viện Giáo dục IRED, Phó Chủ tịch Quỹ văn hoá Phan Châu Trinh, Trưởng Ban tổ chức giải thưởng Sách Hay và Chủ nhiệm Học bổng Lãnh đạo Khai phóng IPL Scholarship.

 Khởi động chào đón cho buổi đào tạo với 7 thói quen, các học viên MBAMC đã kích hoạt năng lượng với hoạt động chạy theo cung đường 7km để cùng Let'S Action - sẵn sàng lĩnh hội những tinh túy của chương trình.

 Phát biểu trước buổi học, Anh Phạm Văn Phòng – Tổng Giám đốc Công ty nhấn mạnh: “Khoá đào tạo này xác định không phải là khoản chi phí, mà là một khoản ĐẦU TƯ TÂM HUYẾT dành cho đội ngũ nhân sự cấp quản lý của MBAMC. Mong rằng “07 thói quen hiệu quả” sẽ giúp chúng ta kiến tạo một văn hoá, sức sống mới giúp ích cho chính bản thân, kiến tạo những năng lực vượt trội, từ đó làm việc hiệu quả - gắn kết hơn và có cuộc sống hạnh phúc thăng hoa”.

Tại buổi đào tạo TS. Trung đã chia sẻ mô hình và nguyên lý của tính hiệu quả; làm thế nào để thay đổi thói quen; những kỹ năng và nhận thức về 7 thói quen, hướng dẫn chuyên sâu với những video minh hoạ trực quan giúp cho các học viên nắm được các kiến thức, những kỹ năng và nhận thức quan trọng trong việc hình thành thói quen để chuyển hóa tích cực trong suy nghĩ và hành động như: độc lập, sống kiến tạo, có trách nhiệm với bản thân, xác định nhiệm vụ và mục tiêu của mình trong cuộc sống, điều gì quan trọng/ưu tiên thì hãy làm trước, lắng nghe một cách chân thành và tích cực; hợp lực làm việc để đạt hiệu quả cao nhất.

Bên cạnh đó, buổi học cũng đã cung cấp cho học viên chìa khóa mở cánh cửa giúp cân bằng được cuộc sống và công việc, giảm áp lực căng thẳng và giúp mọi người biết cách hợp tác hiệu quả hơn thông qua xây dựng các mối quan hệ dựa trên lợi ích tương hỗ.

 Giữa hội tụ tinh hoa đất trời non nước hữu tình của Emeralda Resort Ninh Bình, "7 thói quen" như đã thấm cho mỗi học viên cần phải thay đổi tích cực và rèn luyện bản thân mỗi ngày để chuyển hóa năng lượng và tạo ra những thói quen tốt để làm gương cho chính mình và truyền cảm hứng đến những người xung quanh và đồng nghiệp.

 Buổi đào tạo bổ ích được khép lại trong không khí cởi mở, sôi nổi và chỉ tiếc rằng thời gian trôi quá nhanh. Với sự nghiêm túc chinh chu của chương trình, buổi đào tạo được đánh giá thành công và đạt hiệu quả cao.

 

Quay lại Bài tiếp theo