TRƯỞNG BAN QUẢN LÝ TÒA NHÀ

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

- Tiếp nhận bàn giao tòa nhà, Quản lý vận hành Tòa nhà theo phạm vi nhiệm vụ được giao.
- Kiểm soát các hoạt động thu, chi tại các Tòa nhà trong giới hạn ngân sách, kinh phí vận hành được phê duyệt. Thường xuyên báo cáo các hoạt động thu chi các Tòa nhà hàng tháng.
- Đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ cho CBNV Ban QLTN và tổ chức quản lý, kiểm soát CBNV tại tòa nhà đảm bảo tuân thủ đúng các quy định Công ty và xử lý các yêu cầu Khách hàng. 
- Thường xuyên kiểm tra, đánh giá các rủi ro, an toàn cho người sử dụng và có các biện pháp,phòng chống, khắc phục kịp thời.
- Tổ chức thực hiện và tuân thủ các quy tắc, quy định pháp luật hiện hành liên quan cũng như các quy định Công ty liên quan đến hoạt động cơ điện, xây dựng, quản lý vận hành tại Tòa nhà và an toàn công việc. 
- Giữ gìn, phát triển hình ảnh, thương hiệu của Tập Đoàn MB tại các Tòa nhà theo hướng dẫn của Tập Đoàn MB, MB AMC.

- Đáp ứng nhu cầu của khách thuê, chỉ đạo nhân viên thuộc Ban QLTN như kỹ thuật, PCCC, hành chính, chăm sóc khách hàng, an ninh, trông giữ xe, vệ sinh, cảnh quan, phun xịt côn trùng, … phối hợp hiệu quả trong việc cung cấp các dịch vụ và giải quyết các vấn đề kịp thời với Khách hàng, trên cơ sở tuân thủ chính sách, thủ tục, quy định, nghĩa vụ hợp đồng cũng như yêu cầu/quy định và tiêu chuẩn công việc, đạo đức, văn hóa MB.
- Kiểm tra tài sản thường xuyên định kỳ và đầy đủ theo danh sách tiếp nhận bàn giao/trang bị/ký gửi bởi nhà cung cấp. Đề xuất hoặc phê duyệt các thay đổi, bảo trì và phục hồi khi cần thiết.
- Đàm phán Hợp đồng và tổ chức giám sát các dịch vụ của nhà cung cấp thuê ngoài theo yêu cầu.
- Thực hiện tiếp thị và cho thuê, đàm phán hợp đồng thuê mới/chấm dứt hợp đồng thuê sớm (nếu cần) và gia hạn cho thuê. Phối hợp thực hiện hỗ trợ khách thuê về thủ tục và các điều kiện tiếp nhận/trả mặt bằng. Cung cấp các thông tin cần thiết cho Khách hàng ra quyết định.
- Chuẩn bị và cung cấp các báo cáo kịp thời, chính xác và đầy đủ theo yêu cầu.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC:

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kỹ thuật hoặc tương đương,
- Có chứng chỉ Quản lý tòa nhà, Có chứng chỉ liên quan về điện, cơ khí, cơ điện lạnh, điều khiển, máy nổ, hệ thống ống nước
-  Có chứng chỉ Quản lý tòa nhà

- Có ít nhất 4 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quản lý tòa nhà và ngành nghề liên quan, trong đó ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong vị trí Quản lý tòa nhà.

III. CHẾ ĐỘ:

- Chế độ lương thưởng cạnh tranh

- Gói phúc lợi: 12 ngày nghỉ phép/năm + đãi ngộ du lịch cá nhân + Phụ cấp thâm niên dành cho MBAMCers gắn bó từ 3 năm trở lên + Quà tặng tết Nguyên đán dành cho MBAMCers và gia đình.

- Bảo hiểm sức khỏe MIC dành riêng cho MBAMCers và người thân (ngoài BHXH & BHYT).

- Nghỉ 01 ngày phép hưởng nguyên lương nhân dịp sinh nhật + Quà sinh nhật từ MBAMC.

Tuyển dụng tương tự