CHUYÊN VIÊN CAO CẤP (HỖ TRỢ VẬN HÀNH)

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

- Lập phương án quản lý vận hành đối với các tài sản trong giai đoạn trước khi bàn giao lại cho Ban quản lý Tòa nhà (Ban QLTN) để trình Ban lãnh đạo phê duyệt.

- Kiểm soát, phân tích, thẩm định về các báo cáo và các bản đề xuất (bao gồm bản dự thảo ngân sách vận hành hàng năm) của Ban QLTN và tư vấn tham mưu cho ban lãnh đạo.

- Xây dựng/phối hợp xây dựng hệ thống văn bản, phần mềm, công cụ thông minh phục vụ cho công tác vận hành tòa nhà; hỗ trợ đào tạo/ hướng dẫn áp dụng.

- Quản lý và giám sát tình trạng triển khai và nghiệm thu Hợp đồng dịch vụ: Điện, nước, vệ sinh, bảo vệ, chăm sóc cảnh quan… tại các Tòa nhà.

- Triển khai áp dụng các quy trình tiêu chuẩn liên quan đến công tác an toàn lao động Tòa nhà.

- Hỗ trợ, Hướng dẫn Tòa nhà giải quyết các sự cố, phát sinh trong quá trình thực hiện dịch vụ, đề xuất các biện pháp giải quyết & ngăn ngừa sự cố.

- Thực hiện báo cáo tổng hợp định kỳ/đột xuất và các công việc khác được phân công.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC:

- Đại học ưu tiên chuyên ngành Quản lý chất lượng

- Có chứng chỉ quản lý tòa nhà

- Có kinh nghiệm về hoạt động quản lý vận hành và khai thác tòa nhà và pháp luật liên quan đến hoạt động quản lý tòa nhà

CHẾ ĐỘ

- Chế độ lương thưởng cạnh tranh

- Gói phúc lợi: 12 ngày nghỉ phép/năm + đãi ngộ du lịch cá nhân + Phụ cấp thâm niên dành cho MBAMCers gắn bó từ 3 năm trở lên + Quà tặng tết Nguyên đán dành cho MBAMCers và gia đình.

- Bảo hiểm sức khỏe MIC dành riêng cho MBAMCers và người thân (ngoài BHXH & BHYT).

- Nghỉ 01 ngày phép hưởng nguyên lương nhân dịp sinh nhật + Quà sinh nhật từ MBAMC.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Ms. Kim Anh - 0974298886; mail: anhctk1@mbamc.com.vn

 

Tuyển dụng tương tự