Quay lại Bài tiếp theo

LỄ SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2020

  • Admin
  • Thứ 4, 15/07/2020, 02:27 AM
Ngày 13/07/2020, Công ty TNHH Quản lý nợ và Khai thác tài sản - Ngân hàng TMCP Quân đội đã tổ chức Lễ sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm 2020 và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2020.

Ngày 13/07/2020, Công ty TNHH Quản lý nợ và Khai thác tài sản - Ngân hàng TMCP Quân đội đã tổ chức Lễ sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm 2020 và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2020.

Buổi lễ có sự hiện diện của Ông Trần Minh Đạt – Bí thư Đảng ủy - Phó Tổng Giám đốc MB - Chủ tịch HĐTV Công ty MBAMC, Ông Đinh Như Tuynh – Giám đốc Khối SME MB – Thành viên HĐTV MBAMC, Ông Lê Quốc Ninh – Tổng Giám đốc MBAMC, Ban lãnh đạo MBAMC cùng đông đảo cán bộ nhân viên Công ty.

(Ảnh Chủ tịch HĐTV MBAMC - Ông Trần Minh Đạt)

 

Trong 6 tháng đầu năm 2020, tình hình kinh doanh của các doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid - 19 gây ra, tuy nhiên với sự đoàn kết, nỗ lực của toàn thể CBNV MBAMC, Công ty cơ bản đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao phó, vinh dự đạt danh hiệu Tập thể biểu dương tích cực trong công tác thu hồi nợ cấp hệ thống MB. MBAMC đã triển khai đồng loạt các chương trình hành động trọng điểm trên tất cả các mảng hoạt động của Công ty, đồng thời, tăng cường hoạt động cải tiến hệ thống quy trình, nghiệp vụ cũng như hệ thống CNTT nhằm ứng dụng trên các mảng công việc.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Trần Minh Đạt - Bí thư Đảng ủy - Phó Tổng Giám đốc MB - Chủ tịch HĐTV MBAMC khen ngợi, động viên các CBNV đã hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao, bên cạnh việc chúc mừng những thành tựu mà MBAMC đạt được. Ngoài ra, Chủ tịch HĐTV MBAMC cũng chỉ ra rõ những điểm hạn chế mà Công ty cần phải hoàn thiện, đồng thời đưa ra những chỉ đạo, giải pháp cải thiện hệ thống.

Đáp lại những chia sẻ, chỉ đạo của Chủ tịch HĐTV MBAMC, Ông Lê Quốc Ninh – Tổng Giám đốc Công ty thay mặt CBNV MBAMC gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Chủ tịch HĐTV và thành viên HĐTV MBAMC – Ông Đinh Như Tuynh. Bên cạnh đó, Ông Lê Quốc Ninh cũng thống nhất và đề ra một số nhiệm vụ, giải pháp MBAMC sẽ triển khai trong thời gian tới như: “MBAMC tiếp tục quán triệt phương châm hành động “Đổi mới”, toàn hệ thống nỗ lực đẩy nhanh tiến độ ứng dụng CNTT trong công việc nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ và chỉ tiêu kinh doanh được giao”.

(Ảnh Tổng Giám đốc MBAMC - Ông Lê Quốc Ninh)

 

Tại buổi Lễ sơ kết, Ban lãnh đạo Công ty đã tuyên dương những đóng góp của các tập thể và cá nhân trong 6 tháng đầu năm 2020. Đây là những tập thể, gương mặt tiêu biểu đã góp phần vào sự thúc đẩy, phát triển của MBAMC trong thời gian qua.

(Ảnh chụp tại buổi Lễ sơ kết)

Buổi lễ sơ kết 6 tháng đầu năm 2020 khép lại trong bầu không khí vui vẻ, thân thiện. CBNV MBAMC tin tưởng rằng, với những định hướng, chỉ đạo sáng suốt từ Hội đồng quản trị MB, Hội đồng thành viên MBAMC và ban lãnh đạo công ty, cùng tinh thần đoàn kết, quyết tâm của mỗi cán bộ nhân viên, MBAMC sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao phó, trở thành một doanh nghiệp số hàng đầu trong các AMC.

 

Sports Newsadidas Yeezy Boost 350

Quay lại Bài tiếp theo