Kho Ngoại Quan

Diện tích sử dụng

85.000 m2.

Mô tả chi tiết:

Khu Tổng kho Ngoại quan Vinacafe (Khu Tổng kho) nằm trong Khu công nghiệp Hòa Phú tỉnh Đắk Lắk (KCN) địa chỉ tại Xã Hòa Phú, TP Buôn Mê Thuột, cách đường quốc lộ 14 khoảng 2 km;

Khoảng cách từ KCN đi TP Buôn Mê Thuột 15km về phía Đông Bắc và đi đến Cửa khẩu Lệ Thanh (huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai) sang An Đông Pếch (tỉnh Ratanakiri, Cam-pu-chia) khoảng 180km.

Khoảng cách từ KCN đi TP Hồ Chí Minh  là 330 km, xuôi theo quốc lộ 14 (Quốc lộ 14 là con đường giao thông huyết mạch nối các tỉnh Tây Nguyên với nhau và nối Tây Nguyên với Bắc Trung Bộ và Đông Nam Bộ. Điểm đầu tuyến (km 0) là cầu Đa Krông, huyện Đa Krông, tỉnh Quảng Trị, cũng là nơi giao cắt với quốc lộ 9. Điểm cuối tuyến (km 1005 + 000) là nơi giao cắt với quốc lộ 13 tại thị trấn Chơn Thành, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước, Quốc lộ 14 là một phần của Đường Hồ Chí Minh).

 Mục đích sử dụng và khai thác:

Với vị trí như vậy Khu tổng kho tại KCN thích hợp làm kho tập kết hàng hóa & trung chuyển cho các loại hàng hóa nông sản từ các tỉnh tây nguyên (Đăk lăk, Gia lai, Kontum) về vùng đồng bằng sông Cửu Long và ngược lại.

Kho Ngoại Quan
Giá bán

Loại tài sản:

Bất động sản

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Quản lý bán

024 3883 8338