Quay lại Bài tiếp theo

“Tiếp nối yêu thương” và lời tri ân sâu sắc.

  • Admin
  • Thứ 6, 16/09/2022, 14:59 PM
Với tinh thần "Cho đi là còn mãi", đem chút yêu thương hỗ trợ trẻ em bị COVID 19 tại các trường học ở địa bàn xã Kim Sơn, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai, Đoàn thanh niên MBAMC xin cám ơn đại gia

Với tinh thần "Cho đi là còn mãi", đem chút yêu thương hỗ trợ trẻ em bị COVID 19 tại các trường học ở địa bàn xã Kim Sơn, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai, Đoàn thanh niên MBAMC xin cám ơn đại gia đình đã đóng góp kịp thời và quyết liệt hoàn thành vượt chỉ tiêu ngoài sự mong đợi đem lại niềm tin vui cho các trẻ em nơi đây. Đây là một trong số những hoạt động thiết thực, mang nhiều ý nghĩa cộng đồng mà MBAMC vẫn đang, và sẽ luôn làm vì những số phận kém may mắn hơn chúng ta trong xã hội, thể hiện nét văn hóa đẹp của MBAMC.

 

Xin cám ơn các đơn vị, mạnh thường quân đã cùng chung tay đóng góp cho “Tiếp nối yêu thương” thêm được lan tỏa mạnh mẽ. Đoàn Thanh niên MBAMC luôn mong rằng, sẽ vẫn nhận được những tấm lòng chân thành, bao dung đó cho nhiều hoạt động về sau nữa, để có thể phần nào san sẻ được nhiều hơn những thiếu thốn, khó khăn của các hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền Tổ quốc.

 

 

Quay lại Bài tiếp theo