Quay lại Bài tiếp theo

THAY ĐỔI PHƯƠNG THỨC LÀM VIỆC THỜI COVID-19

  • Admin
  • Thứ 4, 06/10/2021, 09:23 AM
Công tác  phòng, chống dịch cũng như triển khai các biện pháp ngăn ngừa dịch kịp thời đã góp phần bảo vệ sức khỏe cho khách hàng sử dụng dịch vụ tòa nhà, gia tăng sự yên tâm của khách hàng khi h??

Năm 2020, thế giới chứng kiến sự bùng phát của đại dịch toàn cầu Covid - 19. Ngoài những ảnh hưởng tiêu cực mà Covid - 19 gây ra với nền kinh tế, đại dịch đã làm thay đổi căn bản cách thức vận hành và quản trị trong mỗi doanh nghiệp.

MBAMC cũng không phải ngoại lệ, đặc biệt trong lĩnh vực quản lý vận hành tòa nhà. Với hơn 10 tòa nhà đang quản lý trên mọi miền Tổ quốc, sau khi có thông tin về dịch Covid-19, Ban lãnh đạo và CBNV MBAMC đã triển khai nhiều biện pháp phòng, chống dịch mạnh mẽ và quyết liệt như: Khảo sát y tế bắt buộc với toàn bộ cá nhân ra vào tòa nhà, tiến hành kiểm tra thân nhiệt, yêu cầu đeo khẩu trang và sát khuẩn, vệ sinh thường xuyên các khu vực trong tòa nhà.

Các tòa nhà tại những điểm nóng về Covid – 19 như Khánh Hòa, Bình Định…vv được Công ty tiến hành khử trùng 100% diện tích sử dụng. Nhờ vậy, tính đến thời điểm hiện tại, 100% tòa nhà dưới sự quản lý của MBAMC không có bệnh nhân mắc Covid-19.

Công tác  phòng, chống dịch cũng như triển khai các biện pháp ngăn ngừa dịch kịp thời đã góp phần bảo vệ sức khỏe cho khách hàng sử dụng dịch vụ tòa nhà, gia tăng sự yên tâm của khách hàng khi hợp tác với MBAMC.

Thời gian tới, MBAMC sẽ tiếp tục đẩy mạnh chất lượng dịch vụ, đưa công nghệ vào quá trình quản lý và vận hành tòa nhà, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Sau đây là 1 số hình ảnh trong công tác phòng, chống dịch Covid – 19 tại các tòa nhà MBAMC quản lý:

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thông tin liên hệ hoạt động quản lý tòa nhà:

-            Bà Lương Thị Xuân – Phó Giám đốc Trung tâm QL&KTTS MBAMC

-            Email: xuanlt@mbamc.com.vn; SĐT: (024) 3556 9208, máy lẻ 144.

Quay lại Bài tiếp theo