Quay lại Bài tiếp theo

MBAMC: SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2022

  • Admin
  • Thứ 3, 06/12/2022, 16:41 PM
MBAMC: SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2022

Chiều 9/7/2022, Công ty TNHH Quản lý nợ và Khai thác tài sản (MBAMC) đã tổ chức thành công Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Tham dự Hội nghị gồm có:

- Ông Trần Minh Đạt - Bí thư Đảng ủy MB - Phó Tổng Giám đốc MB - Chủ tịch Hội đồng thành viên MBAMC

- Ông Võ Khắc Giáp – Thành viên HĐTV MBAMC

- Ông Phạm Văn Phòng- Thành viên Hội đồng thành viên - Tổng Giám đốc MBAMC

Với có sự góp mặt của các thành viên gồm: Kiểm soát viên, Ban điều hành, Giám đốc Tài Chính và gần 50 cán bộ là CBQL tại HO và Chi nhánh cùng toàn thể CBNV theo dõi qua cầu truyền hình trực tuyến.

Mặc dù, giai đoạn 6 tháng đầu năm 2022 đầy khó khăn và thách thức về mọi mặt nhưng với sự quan tâm thường xuyên và chỉ đạo sát sao của Hội đồng thành viên cũng như Ban lãnh đạo, MBAMC đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, để ghi nhận sự nỗ lực cống hiến của cán bộ nhân viên đối với sự phát triển chung của MBAMC trong 6 tháng vừa qua đã vinh danh khen thưởng đối với các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, Toàn thể CBNV MBAMC đoàn kết, chung sức đồng lòng, phát huy giá trị cốt lõi “Đoàn kết – Kỷ luật – Tận tâm – Thực thi – Tin cậy – Hiệu quả” hoàn thành xuất sắc kế hoạch 6 tháng cuối năm 2022.

Quay lại Bài tiếp theo