Quay lại Bài tiếp theo

MBAMC tổ chức thành công Hội nghị triển khai hoạt động kinh doanh 2023

  • Admin
  • Thứ 5, 27/04/2023, 10:33 AM

Ngày 4/2/2023, Hội nghị triển khai hoạt động kinh doanh năm 2023 của MBAMC diễn ra tại Hội sở MBBank, 18 Lê Văn Lương và 4 điểm cầu chi nhánh với sự tham gia của Hội đồng thành viên, Ban điều hành cùng tập thể cán bộ nhân viên trên toàn hệ thống. Hội nghị là dấu mốc của toàn hệ thống với sự sự khởi đầu trong năm mới: nỗ lực, quyết tâm đồng lòng, sát cánh để bứt phá trong năm 2023.

Ban lãnh đạo MBAMC quyết tâm sát cánh cùng 500 anh em bứt phá trong năm 2023 

Trong lời phát biểu khai mạc và định hướng hội nghị, Tổng Giám đốc Phạm Văn Phòng đã đưa ra những chỉ số năm 2022 còn hạn chế từ Kinh doanh - Chuyển dịch số - Công tác Quản lý - Chi nhánh. Năm 2023, được dự báo tình hình kinh tế thị trường ngày càng khó khăn và thắt chặt, MBAMC sẽ cần tạo những cú hich đổi mới, khai thác các lợi thế, biến thách thức thành cơ hội, đưa ra những giải pháp sáng tạo phù hợp với từng thời điểm; tạo những đột phá ấn tượng trong kinh doanh. 

Tổng Giám đốc Phạm Văn Phòng phát biểu và định hướng hội nghị 

 MBAMC quán triệt phương châm hành động “Hiệp lực tập đoàn – Chuyển đổi số toàn diện – An toàn – Hiệu quả”, tập trung thực hiện 3 chuyển dịch: 

  1. Tư duy: Con người AMC tử tế, trí tuệ, đa năng; Tăng cường kết nối và đào tạo, nâng cao chất lượng nhân sự, tăng năng suất lao động.

  1. Quy trình: Hoàn thiện hệ thống văn bản nội bộ (trước 30/6/2023); Các quy trình lõi được tinh gọn, đơn giản và thực tiễn.

  2. Công nghệ: Xây dựng đề bài chi tiết, phục vụ tốt người dùng, tối ưu hiệu quả; Hoàn thiện các app, phần mềm lõi, kết nối thông minh hỗ trợ thực thi.

Tại Hội nghị 6 đơn vị trình bày các bài báo cáo, tham luận với mục tiêu, giải pháp, ứng dụng công nghệ số, tinh gọn quy trình,  tạo ra những con người đa năng trong công việc, lần lượt: 

Ông Võ Xuân Dũng - Giám đốc Khối - Khối Thu hồi nợ Quản trị trình bày tham luận 

Ông Trần Anh Tuấn - Giám đốc Khối - Khối Tư vấn thẩm định tài sản trình bày bài báo cáo

Ông Ngô Thái Sơn - Phó Giám đốc Khối - Khối Quản lý và khai thác tài sản trình bày tham luận

Ông Nguyễn Trọng Thức - Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin trình bày báo cáo

Bà Trần Thị Hanh - Phó Phòng Quản trị rủi ro và Pháp chế trình bày báo cáo

Ông Quách Mạnh Quyết - Giám đốc Vùng Miền Bắc trình bài bài tham luận 

Kết thúc Hội nghị, Tổng Giám đốc đưa ra kim chỉ nam hành động cho năm 2023 nhằm vượt lên thách thức, chinh phục khó khăn với những lưu ý cụ thể:

Tổng Giám đốc nhấn mạnh những yếu tố cần của của MBAMC trong năm 2023

  1. Mục tiêu giao cho từng cá nhân, bộ phận, đơn vị là rất cao yêu cầu đảm bảo về kết quả số và chất lượng;

  2. Toàn hệ thống cần phải sáng tạo thêm nhiều giải pháp; tư duy mở hơn nữa. Lãnh đạo các khối trục dọc cần phải chỉ đạo sát sao, ứng dụng nhiều biện pháp để quản lý vận hành theo đúng kế hoạch đã đề ra. 

  3. Triển khai đa năng: tiết kiệm thời gian, chi phí,đặc biệt tại địa bàn khó khăn để dành những khu vực tập trung nhiều cơ hội phát triển;

  4. Năm 2023, chúng ta tập trung chuyển đổi phương thức hiệu quả từ các cách làm dẫn tới tăng thu nhập, lợi nhuận mà nhân sự không đổi. 

Trong khuôn khổ của Hội nghị, các cán bộ nhân viên MBAMC có những giây phút thư giãn cùng minigame trên phần mềm Kahoot và trao tặng phần quà cho người nhanh tay nhất. 

​​​​​​​Trao giải minigame Kahoot

Một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo, các cán bộ nhân viên đã dành thời gian tham gia Hội nghị. Xin gửi lời chúc đến MBAMC năm 2023 thành công, hoàn thành xuất sắc những mục tiêu, dự án, hiện thực hóa định hướng và kế hoạch đã đề ra trong năm 2023, giúp công ty phát triển vững mạnh.

Một số hình ảnh khác tại hội nghị: 

Quay lại Bài tiếp theo