Quay lại Bài tiếp theo

Lễ tri ân Nguyên Chủ tịch HĐTV & Phó Chủ tịch HĐTV MBAMC

  • Admin
  • Thứ 4, 10/06/2020, 03:23 AM
Ngày 06/06/2020, Công ty TNHH Quản lý nợ và Khai thác tài sản - Ngân hàng TMCP Quân đội đã tổ chức  “Lễ tri ân Nguyên Chủ tịch HĐTV MBAMC Phạm Thị Trung Hà &  - Phó Chủ tịch HĐTV MBAMC Lê Đình Luật

Ngày 06/06/2020, Công ty TNHH Quản lý nợ và Khai thác tài sản - Ngân hàng TMCP Quân đội đã tổ chức  “Lễ tri ân Nguyên Chủ tịch HĐTV MBAMC Phạm Thị Trung Hà &  - Phó Chủ tịch HĐTV MBAMC Lê Đình Luật”.

Buổi lễ có sự hiện diện của Ông Trần Minh Đạt  – Bí thư Đảng ủy - Phó Tổng Giám đốc MB - Chủ tịch HĐTV Công ty MBAMC, Ban lãnh đạo MBAMC cùng đông đảo cán bộ nhân viên Công ty.

(Ảnh chụp tại Buổi lễ tri ân)

 

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Trần Minh Đạt gửi lời cảm ơn và chúc mừng những thành tựu mà Công ty đã đạt được trong giai đoạn 2012 - 2019 dưới sự lãnh đạo của Bà Phạm Thị Trung Hà và Ông Lê Đình Luật; Ông cũng quyết tâm viết tiếp trang sử vàng của MBAMC trong tương lai.

 

Chia sẻ tại buổi lễ, Bà Phạm Thị Trung Hà cho rằng, những kết quả của ngày hôm nay chính là kết tinh nỗ lực, công hiến của tập thể cán bộ, nhân viên Công ty, bởi nếu không có sự hỗ trợ tận tình của toàn thể cán bộ nhân viên thì không thể có thành quả của ngày hôm nay.

 

Ông Lê Đình Luật bày tỏ lời cám ơn chân thành và sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo, cùng toàn thể cán bộ nhân viên; Gửi lời cảm ơn cá nhân tới Chủ tịch HĐTV Ông Trần Minh Đạt và Tổng giám đốc Ông Lê Quốc Ninh đã trực tiếp chủ trì buổi lễ.

 

Thay mặt Ban lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên Công ty, Tổng giám đốc Ông Lê Quốc Ninh cũng gửi lời cám ơn tới Nguyên Chủ tịch HĐTV MBAMC Bà Phạm Thị Trung Hà & Phó Chủ tịch HĐTV MBAMC Ông Lê Đình Luật  bởi nhờ có sự lãnh đạo, dìu dắt của các thế hệ Lãnh đạo đi trước thì mới có thành công của ngày hôm nay.  Đồng thời, Tổng giám đốc Ông Lê Quốc Ninh cũng hứa  sẽ luôn phát huy nhiệt huyết  và tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ của mình cho những kế hoạch sau này của công ty.

 

Quay lại Bài tiếp theo