Quay lại Bài tiếp theo

Lễ bàn giao vị trí chức danh Chủ tịch Hội đồng Thành viên

  • Admin
  • Thứ 3, 28/04/2020, 00:00 AM
Sáng ngày 28/4/2020, Công ty TNHH Quản lý nợ và Khai thác tài sản - Ngân hàng TMCP Quân đội tổ chức Lễ bàn giao vị trí chức danh Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty giữa Bà Phạm Thị Trung Hà và Ông

Buổi lễ có sự hiện diện của Ông Lưu Trung Thái - Phó Chủ tịch HĐQT- Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Quân đội; Lãnh đạo các Khối của MB, và Ban lãnh đạo, CBQL các Trung tâm kinh doanh, Phòng Quản lý hệ thống và lãnh đạo các Chi nhánh của MBAMC.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Lưu Trung Thái đại diện Ban lãnh đạo Ngân hàng gửi lời khen ngợi và cảm ơn tới những đóng góp to lớn của Bà Phạm Thị Trung Hà - Nguyên Chủ tịch HĐTV Công ty MBAMC và Ban lãnh đạo MBAMC vào sự phát triển của MB trong giai đoạn 2012-2019.

Ông Lưu Trung Thái cũng chúc mừng Phó Tổng Giám đốc MB - Trần Minh Đạt đảm đương vị trí Chủ tịch HĐTV Công ty MBAMC, bày tỏ mong muốn trên cương vị mới, Ông Trần Minh Đạt sẽ củng cố những nền tảng mà MBAMC đã có, nỗ lực phấn đấu hoàn thành những nhiệm vụ mới mà MB giao phó.

Đáp lại những chia sẻ của Ông Lưu Trung Thái, Bà Phạm Thị Trung Hà - Phó Tổng Giám đốc MB - Nguyên Chủ tịch HĐTV MBAMC cũng có đôi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo MB đã tạo cơ hội cho mình có những trải nghiệm quý giá trên cương vị Chủ tịch HĐTV MBAMC và góp phần định hướng cho MBAMC theo yêu cầu của MB, nhân viên được phát triển dựa trên năng lực, góp phần thay đổi cơ chế lương theo năng suất lao động.

Đồng thời, Bà Phạm Thị Trung Hà cũng mong rằng MBAMC ngày càng phát triển hơn nữa, mang đến những dịch vụ mà sẽ trở thành một phần không thể thiếu đối với MB.

Tại buổi lễ, Ông Trần Minh Đạt bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đối với Ban lãnh đạo Ngân hàng TMCP Quân đội đã tin tưởng giao nhiệm vụ mới, tiếp nhận những tâm huyết của Bà Phạm Thị Trung Hà và hứa sẽ cố gắng phát huy những gì đã đạt được, khắc phục những điểm còn tồn tại, nỗ lực, phấn đấu cùng tập thể Ban lãnh đạo và CBNV MBAMC đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2020 và những năm tiếp theo.

Với sức trẻ trung, sự nhiệt huyết, CBNV Công ty MBAMC sẵn sàng tiếp nhận những thử thách mà Ban lãnh đạo Công ty giao phó, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đề ra.

Quay lại Bài tiếp theo