Quay lại Bài tiếp theo

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG NĂM 2022 VÀ HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2023

  • Admin
  • Thứ 5, 27/04/2023, 10:15 AM

Ngày 7/01/2023, MBAMC tổ chức thành công HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG NĂM 2022 VÀ HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2023 tại Hội sở số 3 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội với sự hiện diện của Ban lãnh đạo công ty và hơn 100 cán bộ là lãnh đạo; chuyên viên đến từ 6 vùng, chi nhánh và các cán bộ tại cơ quan Hội sở.

Tại Hội nghị, Tổng Giám đốc tổng kết về năm 2022 cũng là 1 năm với nhiều dấu ấn quản trị điều hành như: Triển khai toàn diện mô hình tổ chức mới giai đoạn 2022 – 2026, tách biệt chức năng quản lý hệ thống và kinh doanh; Thành lập vùng Hà Nội, vùng Miền Bắc; Công cụ quản trị OKRs; Sắp xếp nhân sự theo mô hình mới, nhân sự đa năng → tăng năng suất lao động; Thiết kế/quy hoạch hệ thống văn bản nội bộ, công tác chuyển đổi số trên đà phát triển.

Tổng Giám đốc Phạm Văn Phòng tổng kết năm 2022 

Tổng Giám đốc nhấn mạnh năm 2022, MBAMC đã tổ chức thành công các chuỗi sự kiện chào mừng 20 năm ngày thành lập. Tại buổi lễ, giây phút tự hào nhận danh hiệu, khen thưởng của Thủ tướng Chính Phủ trong việc thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ thu hồi nợ, đảm bảo quản trị vốn cho các chương trình Quốc phòng và An ninh; đồng chí Trung tá Phạm Văn Phòng - Tổng Giám đốc được tặng bằng khen của Bộ trưởng Bộ Quốc Phòng; Bằng khen do HĐQT MB trao tặng cho 02 đơn vị: Khối Thu hồi nợ quản trị và Phòng Quản trị rủi ro và pháp chế đã minh chứng cho sự nỗ lực của tất cả CBNV  qua từng thế hệ trong hành trình 20 năm qua.

 

Tổng Giám đốc Phạm Văn Phòng cám ơn những nỗ lực của CBNV trong năm 2022

Trong không khí hân hoan của buổi tổng kết, Chủ tịch Hội đồng thành viên chúc mừng MBAMC đã hoàn thành xuất sắc kế hoạch 2022 cũng như tổ chức thành công các chương trình chào mừng 20 năm thành lập Công ty. Ngoài ra, Chủ tịch khuyến khích tất cả CBNV tích cực đổi mới sáng tạo để nâng cao năng suất lao động, cán bộ quản lý khơi dậy năng lực đổi mới của lứa trẻ và cần nỗ lực cố gắng nhiều hơn trong năm 2023, đoàn kết, phấn đấu làm tốt hơn công việc chức trách được giao

Chủ tịch HĐTV – Ông Trần Minh Đạt tổng kết chung và định hướng phát triển cho MBAMC trong năm 2023

Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên Ban điều hành - Ông Nguyễn Đức Hiến báo cáo Tổng kết Công tác Đảng, Công tác Chính trị năm 2022 và Phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

Chủ tịch Công đoàn MBAMC - Ông Đặng Quốc Thế - Kiểm soát viên báo cáo kết quả Kết quả thực hiện Hội nghị Người lao động năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ công tác Công đoàn năm 2023

Năm 2022 trải qua nhiều chuỗi hoạt động năm chào mừng kỷ niệm 20 ngày thành lập, niềm vui được nhân đôi khi MBAMC vinh dự và tự hào được đứng trong Top đạt danh hiệu TẬP THỂ LAO ĐỘNG XUẤT SẮC của MB Group. Danh hiệu như một lời cảm ơn cho sự nỗ lực của 500 anh em với phần thưởng xứng đáng.

Hội nghị tiến hành vinh danh và trao danh hiệu bằng khen cho các tập thể, chiến sĩ thi đua có thành tích tốt trong năm 2022 cấp công ty.

Chúc 

Chúc mừng các đơn vị đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc

Chúc mừng các đơn vị đạt danh hiệu Tập thể lao động tiêu biểu

Chúc mừng các đơn vị đạt danh hiệu Tập thể tlao động biểu dương

Chúc mừng các Cán bộ quản lý cấp hệ thống 

Chúc mừng các Cán bộ quản lý đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua 

Chúc mừng các Cán bộ nhân viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua 

Quay lại Bài tiếp theo