Quay lại Bài tiếp theo

HỘI NGHỊ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2023 - “ CĂNG BUỒM VƯỢT SÓNG”

  • Admin
  • Thứ 3, 11/07/2023, 14:21 PM

Ngày 8/7, MBAMC tổ chức thành công hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2023 ở một nơi đặc biệt tại Du thuyền 5* Le Regina Legend, Hạ Long - Quảng Ninh - một trong những địa điểm du lịch đẹp nhất tại Việt Nam. 

Mở đầu hội nghị, Tổng Giám đốc Phạm Văn Phòng đã tổng kết chúng của 6 tháng đầu năm: Trong bối cảnh tình hình khó khăn kinh tế trong những tháng đầu năm, nhờ sự chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo tập đoàn đưa ra những hướng đi phù hợp, MBAMC tiếp tục là một trong 3 công ty thành viên có lợi nhuận tăng trưởng so với cùng kỳ

Ông Phạm Văn Phòng - Tổng Giám đốc phát biểu hội nghị 

Vinh danh gọi tên ghi nhận bằng khen “Tập thể vững mạnh toàn diện” và các cán bộ quản lý xuất sắc do MB trao tặng. Đây chính là món quà tinh thần to lớn những con người Tử tế - Trí tuệ - Đa năng tại ngôi nhà MBAMC đã được công nhận bởi những nỗ lực đó. 

MBAMC đạt danh hiệu “ Tập thể vững mạnh toàn diện”

 

Ông Phạm Văn Phòng - Tổng Giám đốc - Đạt danh hiệu “ Cán bộ Quản lý ưu tú”

Ông Nguyễn Đức Hiến - Thành viên Ban điều hành đạt danh hiệu Cán bộ quản lý tiêu biểu

3 Cán bộ quản lý cấp đạt danh hiệu cấp tập đoàn 

Không chủ quan trước những thành tích đã đạt được 6 tháng đầu năm, Tổng Giám đốc - Người thuyền trưởng nhấn mạnh cần phải thận trọng hơn nữa trong hành trình tháng cuối năm và đưa ra những mục tiêu cụ về Chiến lược, Kinh doanh, Quản lý để có thể hoàn thành kế hoạch trong năm 2023. 

Giữa sự giao thoa của đất trời, giữa cái đẹp kỳ quan thiên nhiên của thế giới; bằng sự đồng lòng quyết tâm; bằng cả trái tim nhiệt huyết, 3 Lãnh dạo đại diện cho 3 Khối đã có sự cam kết cho 6 tháng cuối năm: 

03 Lãnh đạo Khối đại diện cam kết chỉ tiêu 6 tháng cuối năm 2023

Trong không khí sơ kết vui tươi chào đón những thành tích của tập thể, cá nhân đến từ cấp tập đoàn và công ty, Gala Dinner với chủ đề “ Căng buồm vượt sóng” đã được các thành viên tham gia với tinh thần Agile, nhiệt tình và hết mình. Căng tràn sức trẻ, sức nhiệt huyết và có một buổi tối đầy ý nghĩa, quyết tâm đưa MBAMC vững vàng khẳng định chất lượng dịch vụ 5 sao như con tàu đang ra khơi. 

Cùng nhìn lại những Vinh danh đã tỏa sáng trên sân khấu: 

  1. Vinh danh “ Tập thể vững mạnh toàn diện”

  1. Vinh danh “ Tập thể tiêu tiểu”

  1. Vinh danh “ Tập thể biểu dương”

  1. Vinh danh “Cán bộ quản lý ưu tú”

  1. Vinh danh “ Nhân viên ưu tú”

Quay lại Bài tiếp theo