Quay lại Bài tiếp theo

GẶP MẶT ĐẦU XUÂN NĂM ĐINH DẬU 2017

  • Admin
  • Thứ 5, 09/02/2017, 13:02 PM
Ngày 02/02/2016 (mùng 6 tết âm lịch), tại Trụ sở chính - Công ty Quản lý nợ & Khai thác tài sản – Ngân hàng TMCP Quân Đội (MBAMC) long trọng tổ chức buổi “Gặp mặt đầu xuân năm Đinh Dậu 2017"

Ngày 02/02/2016 (mùng 6 tết âm lịch), tại Trụ sở chính - Công ty Quản lý nợ & Khai thác tài sản – Ngân hàng TMCP Quân Đội (MBAMC) long trọng tổ chức buổi “Gặp mặt đầu xuân năm Đinh Dậu 2017” với kỳ vọng MBAMC tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Đã trở thành truyền thống mỗi độ xuân về, MBAMC long trọng tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân vào ngày làm việc đầu tiên. Ông Lưu Trung Thái – Tổng giám đốc (TGĐ) ngân hàng TMCP Quân Đội; bà Phạm Thị Trung Hà- Phó tổng giám đốc MB, chủ tịch Công ty MBAMC cùng đoàn đại biểu cấp cao đã đến thăm và chúc tết công ty MBAMC. Trong không khí ấm cúng, ông Lưu Trung Thái - TGĐ MB đã gửi lời chúc Tết, động viên tới toàn thể CBNV trong Công ty sang năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2017. Đồng thời, Ông cũng đã đánh giá cao, ghi nhận những cố gắng nỗ lực của tập thể CBNV MBAMC cũng như những kết quả mà MBAMC đã đạt được trong năm 2016 và đưa ra những định hướng chiến lược cho MBAMC trong năm 2017.

 

 Ông Lưu Trung Thái – TGĐ MB đến chúc Tết tại Công ty MBAMC

Thay mặt cho Ban lãnh đạo Công ty, Ông Lê Đình Luật - Bí thư Đảng bộ – Tổng giám đốc công ty đã gửi những lời cảm ơn tới những tình cảm mà Ban lãnh đạo MB đã giành cho Công ty. Đồng thời, gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới gia đình và toàn thể CBNV, cảm ơn sự nỗ lực của CBNV đã hoàn thành nhiệm vụ trong năm 2016 và mong muốn CBNV MBAMC tiếp tục đoàn kết, nỗ lực hơn nữa để phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm Đinh Dậu 2017. Ông Lê Đình Luật cũng nhấn mạnh: Năm Bính Thân đi qua với nhiều khó khăn, thách thức nhưng cũng đánh dấu những thắng lợi lớn của Công ty MBAMC. Tạo niềm tin và hy vọng trong toàn thể cán bộ nhân viên, phát huy sức mạnh tập thể, tinh thần đoàn kết, sức sáng tạo để giành thắng lợi, thành công trên mọi lĩnh vực.

Cán bộ quản lý(CBQL) rạng rỡ nhân ngày làm việc đầu tiên
Cán bộ quản lý(CBQL) rạng rỡ nhân ngày làm việc đầu tiên

 

Theo phong tục truyền thống, những bao lì xì may mắn được dành tặng tới tất cả cán bộ nhân viên như lời chúc cho nhau niềm vui, sức khỏe và thành công trong năm mới và một số tiết mục văn nghệ được các Phòng/Ban góp vui tại buổi khai xuân. Buổi lễ diễn ra trang trọng, giản dị, là dịp để lãnh đạo, tập thể cán bộ nhân viên dành cho nhau những lời chúc, những tình cảm tốt đẹp nhân dịp đầu xuân năm mới.

Ban lãnh đạo lì xì may mắn tới CBQL nhân dịp đầu xuân năm mới
Ban lãnh đạo lì xì may mắn tới CBQL nhân dịp đầu xuân năm mới

Chương trình “Gặp mặt đầu xuân 2017” còn có thêm phần bốc thăm trúng thưởng với rất nhiều giải thưởng có giá trị. Cả hội trường như tràn ngập tiếng cười và phấn khởi khi các 14 cá nhân may mắn lần lượt lên nhận thưởng.

TGĐ trao giải nhất cho bà Lượng Thị Xuân – Giám đốc TT QL & KTTS
TGĐ trao giải nhất cho bà Lượng Thị Xuân – Giám đốc TT QL & KTTS

Trong buổi gặp mặt, toàn thể Ban lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên chức đã nâng ly chúc mừng Công ty sẽ gặt hái được thật nhiều thành công để có những con số ấn tượng trong năm mới Đinh Dậu 2017.

 

Buổi gặp mặt đầu xuân đã diễn ra trong không khí ấm áp, vui vẻ, khởi động một năm mới với nhiều kỳ vọng kết quả tốt đẹp và thành công mới. Trước sự quan tâm của Lãnh đạo MB và Ban Lãnh đạo công ty, các CBNV MBAMC đều rất phấn khởi và hứa sẽ nỗ lực, cố gắng để hoàn thành các nhiệm vụ, mục tiêu đã đề ra..

 

Quay lại Bài tiếp theo