Quay lại Bài tiếp theo

MBAMC đồng hành cùng quận Ba Đình và phường Liễu Giai phòng, chống dịch Covid-19

  • Admin
  • Thứ 2, 06/09/2021, 00:00 AM
Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, Trung ương MTTQVN và TP Hà Nội, MBAMC đã trao tặng 70 triệu đồng tới BCĐ phòng, chống dịch Covid-19 quận Ba Đình và 30 triệu đồng tới BCĐ phòng, chống Covid phườ

 

 Ông Nguyễn Đức Hiến - Thành viên Ban điều hành MBAMC trao tặng 70 triệu đồng cho BCĐ phòng, chống Covid-19 quận Ba Đình

 

Trong suốt gần 2 tháng dịch Covid-19 bùng phát trở lại tại Hà Nội, thành phố đã liên tục triển khai nhiều biện pháp cấp bách. Phát biểu tại buổi lễ trao tặng, ông Nguyễn Đức Hiến - Thành viên Ban điều hành MBAMC bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến các cán bộ, chiến sĩ công an tại quận Ba Đình và phường Liễu Giai đã nỗ lực hết mình, ngày đêm bất chấp hiểm nguy để đảm bảo an toàn sức khỏe, tính mạng cho người dân và ổn định xã hội.

Đánh giá cao hành động kịp thời và thiết thực của MBAMC, ông Tạ Nam Chiến - Chủ tịch UBND quận Ba Đình gửi lời cám ơn đến BLĐ cùng toàn thể CBNV Công ty đã chung tay ủng hộ các công tác phòng, chống dịch của địa phương. Ông Tạ Nam Chiến khẳng định, sự đồng hành và hỗ trợ của các đơn vị trên địa bàn sẽ góp phần giúp quận Ba Đình sớm đẩy lùi dịch bệnh.  

Tại lễ trao tặng, Chủ tịch UBND phường Liễu Giai - ông Đặng Thành Công cho biết, thời gian qua, phường đã vào cuộc mạnh mẽ, quyết liệt và hiệu quả hơn trong công tác phòng chống dịch. Trong đó, phải kể đến sự phối hợp chặt chẽ giữa các lực lượng của phường, của quận và sự đồng hành, hợp tác của mọi doanh nghiệp, người dân.

 

MBAMC luôn đồng hành cùng Chính phủ, Trung ương MTTQVN và thành phố Hà Nội trong công tác phòng, chống dịch

 

Tới thời điểm này, MBAMC đã dành trên 2,5 tỷ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19. Trước đó, vào giữa tháng 8, MBAMC đã trao tặng 200 triệu đồng tiền mặt cùng 200kg gạo cho các sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân gặp khó khăn trong mùa dịch. 

Quay lại Bài tiếp theo