Quay lại Bài tiếp theo

MBAMC bổ nhiệm Thành viên HĐTV và các vị trí CBQL

  • Admin
  • Thứ 4, 06/10/2021, 08:56 AM
MBAMC bổ nhiệm Thành viên HĐTV và các vị trí CBQL

        Sáng ngày 11/08, BLĐ Công ty đã tổ chức Lễ giới thiệu, bổ nhiệm Thành viên HĐTV và các vị trí CBQL theo hình thức trực tuyến. Buổi họp có sự tham dự của ông Trần Minh Đạt - Chủ tịch HĐTV, ông Phạm Văn Phòng - Tổng Giám đốc cùng các thành viên trong Ban điều hành.

         Trong khuôn khổ buổi họp, BLĐ Công ty đã gửi lời chia tay ông Lê Quốc Ninh với vai trò là Thành viên HĐTV và chính thức bổ nhiệm ông Võ Khắc Giáp tiếp nhận vị trí Thành viên HĐTV MBAMC. Ông Võ Khắc Giáp đồng thời đang đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Trung tâm Nợ quản trị (MB Bank).

         Ông Võ Khắc Giáp - Thành viên HĐTV Công ty Quản lý nợ và Khai thác tài sản Ngân hàng TMCP Quân đội (MBAMC)

         Phát biểu trong buổi họp, ông Lê Quốc Ninh gửi lời cám ơn đến Chủ tịch HĐTV, Tổng Giám đốc, các thành viên trong Ban điều hành cùng toàn thể CBNV vì đã đồng hành trong suốt thời gian đương nhiệm tại MBAMC. Ông Lê Quốc Ninh nhận định, với định hướng, tầm nhìn của BLĐ, MBAMC sẽ không chỉ làm tốt các nhiệm vụ cốt lõi mà còn củng cố tiềm lực để vượt xa hơn nữa những mục tiêu đã đề ra.

         Thay mặt cho MBAMC, ông Phạm Văn Phòng - Tổng Giám đốc cũng gửi lời cám ơn đến ông Lê Quốc Ninh vì đã gắn bó và xây dựng nền tảng vững chắc, tạo tiền đề để Công ty phát triển mãnh mẽ hơn trong giai đoạn tiếp theo; đồng thời bày tỏ mong muốn tân Thành viên HĐTV sẽ luôn sát sao, kịp thời chỉ đạo trên mọi lĩnh vực, nhất là đối với các hoạt động tại trung tâm Xử lý nợ.

         “Việc chia sẻ những thực tiễn tại Trung tâm Nợ quản trị, ứng dụng các quy trình, phần mềm mới cho mảng Xử lý nợ sẽ giúp MBAMC song hành cùng bước tiến của Ngân hàng, hướng tới phát triển nhanh, mạnh, vững chắc hơn”, Tổng Giám đốc MBAMC khẳng định.

         Trên cương vị mới, ông Võ Khắc Giáp chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi nhận nhiệm vụ điều hành tại Công ty thành viên, cũng có thể coi như một lần “khởi nghiệp” bởi không thể tránh khỏi những điều bỡ ngỡ. Tuy nhiên, tôi sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ”.

         Cũng trong buổi sáng 11/08, BLĐ Công ty đã công bố quyết định bổ nhiệm nhiều vị trí LĐ các trung tâm, phòng ban. Cụ thể:

1.     Bà Lương Thị Xuân tiếp nhận vị trí Phó Giám đốc Trung tâm Tư vấn Thẩm định tài sản

2.     Ông Đinh Mạnh Hà tiếp nhận vị trí Phó Giám đốc Trung tâm Tư vấn Thẩm định tài sản, Giám đốc phê duyệt (cấp A) – Chủ tịch HĐ Phê duyệt

3.     Ông Lê Khắc Tánh tiếp nhận vị trí Giám đốc Phê duyệt (cấp B) - Trung tâm Tư vấn Thẩm định tài sản

4.     Ông Nguyễn Văn Hùng Cường tiếp nhận vị trí Giám đốc Phê duyệt (cấp B) - Trung tâm Tư vấn Thẩm định tài sản

5.     Bà Nguyễn Thị Thu tiếp nhận vị trí Trưởng phòng Quản lý Nghiệp vụ Thu hồi nợ - Trung tâm Xử lý nợ

6.     Ông Nguyễn Trần Hiếu tiếp nhận vị trí Chuyên gia phòng Quản lý nghiệp vụ Thu hồi nợ - Trung tâm Xử lý nợ

Quay lại Bài tiếp theo