Tin tức - Sự kiện
Loading carousel items...

Vào ngày 20/10 vừa qua, nhằm tạo không khí giao lưu, đoàn kết, vui vẻ trong toàn thể cán bộ nhân viên Công ty, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công ty đồng phối hợp tổ chức cuộc thi “Ngày hội sắc màu MBAMC 2016” tại Hội sở công ty.

Adidas shoesUpdated Air Jordan Sneaker Releases for 2021

 

Phụ nữ là để yêu thương -  là một nửa của thế giới. Chính vì lẽ ấy mà ngày 20/10 hàng năm – là ngày dành riêng tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ nói chung và phụ nữ MBAMC nói riêng.  Những bông hoa tươi thắm ấy vừa giỏi việc nước – đảm việc nhà, qua mọi thời đại luôn xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ trao tặng : Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang.

Hoạt động kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 năm nay được tổ chức phong phú, thiết thực, tạo không khí vui tươi cho chị em phụ nữ, cụ thể như: Chương trình Ngày hội sắc màu MBAMC 2016, tổ chức chụp bộ ảnh áo dài cho chị em, chương trình giao lưu chị em phụ nữ tại Vinpearl Hạ Long…Thông qua các hoạt động đó, đã góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nữ CNVCLĐ toàn Công ty, động viên chị em yên tâm công tác, gắn bó với công việc.

Đúng ngày 20/10, chương trình Ngày hội sắc màu MBAMC 2016 đã được diễn ra, Lãnh đạo MBAMC cho biết, việc MBAMC có được những kết quả kinh doanh tốt đẹp như ngày hôm nay thì một nửa công lao là đến từ các CBNV nữ. Do đó, Ban lãnh đạo Công ty luôn ghi nhận những đóng góp và vô cùng tự hào vì đội ngũ CBNV nữ của mình. Trong thời gian tới, MBAMC sẽ tạo nhiều điều kiện hơn nữa để CBNV nữ được tiếp tục học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ, phát huy năng lực, phấn đấu và cống hiến nhiều hơn cho MBAMC nói riêng và toàn xã hội nói chung

 Ông Đặng Quốc Thế - PTGĐ MBAMC tặng hoa cho đại diện chị em phụ nữ MBMC.
Ông Đặng Quốc Thế - PTGĐ MBAMC tặng hoa cho đại diện chị em phụ nữ MBMC.

Điểm đáng chú ý trong chương trình là tất cả các phần biểu diễn, tranh tài đều do CBNV từ các trung tâm & khối phòng ban biểu diễn nhằm mang đến một dịp 20/10 thật vui tươi, hạnh phúc. Tuy chương trình chỉ diễn ra trong khuôn khổ nội bộ Công ty nhưng đã được các đội chơi đầu tư và biểu diễn hết sức chuyên nghiệp. Các đội phải trải qua phần thi trình diễn thời trang và phần thi tài năng. Ban Giám khảo đã rất khó khăn lựa chọn đội xuất sắc để trao giải Nhất, Nhì, Giải phong cách, giải độc đáo. Mỗi đội đều có đã thể hiện được cá tính riêng của mình, mang đến những giây phút vô cùng vui vẻ trong chương trình.

Giải nhất - Trung tâm Xử lý nợ
Giải nhất - Trung tâm Xử lý nợ
Giải nhì – Khôi văn phòng
Giải nhì – Khôi văn phòng
Giải phong cách – TT Quản lý & Khai thác tài sản
Giải phong cách – TT Quản lý & Khai thác tài sản
Giải độc đáo – TT Định giá tài sản
Giải độc đáo – TT Định giá tài sản

Khép lại chương trình, mỗi một cán bộ nhân viên đều có thêm những kỉ niệm đẹp dưới mái nhà chung MBAMC. Đặc biệt là các CBNV nữ có thêm niềm vui và động lực để làm tốt hơn vai trò , thiên chức của người phụ nữ trong gia đình cũng như trong công tác tại MBAMC ./.

 

sang-tao-chuyennghiep.jpg