Loading carousel items...

Sáng ngày 08/01/2021, Công ty TNHH Quản lý nợ và Khai thác tài sản - Ngân hàng TMCP Quân đội tổ chức lễ bàn giao vị trí chức danh Tổng giám đốc Công ty MBAMC giữa Ông Lê Quốc Ninh và Ông Phạm Văn Phòng - Giám đốc Trung tâm Nợ Quản trị Ngân hàng TMCP Quân đội.
Buổi lễ có sự hiện diện của Ông Lưu Trung Thái – Phó Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Quân Đội; Ông Trần Minh Đạt – Phó Tổng Giám đốc MB – Chủ tịch HĐTV MBAMC, Lãnh đạo các Khối của MB, và Ban lãnh đạo, CBQL các Trung tâm kinh doanh, Phòng Quản lý hệ thống và lãnh đạo các Chi nhánh của MBAMC 
Phát biểu tại buổi lễ, Ông Lưu Trung Thái đại diện Ban lãnh đạo Ngân hàng gửi lời khen ngợi và cảm ơn tới những đóng góp to lớn của Ông Lê Quốc Ninh – Nguyên Tổng Giám đốc Công ty vào sự phát triển của MBAMC trong giai đoạn 2018 – 2020.
Ông Lưu Trung Thái cũng chúc mừng Ông Phạm Văn Phòng đảm đương vị trí tân Tổng giám đốc Công ty MBAMC, bày tỏ mong muốn trên cương vị mới, Ông Phạm Văn Phòng sẽ củng cố những nền tảng mà MBAMC đã có, nỗ lực phấn đấu hoàn thành những nhiệm vụ mới mà MB giao phó.
Đáp lại những chia sẻ của Ông Lưu Trung Thái, Ông Lê Quốc Ninh – Thành viên HĐTV – Nguyên Tổng Giám đốc Công ty MBAMC cũng có đôi lời lời cám ơn đến ban lãnh đạo MB đã tạo cơ hội cho mình có những trải nghiệm quý giá trên cương vị Tổng giám đốc Công ty, góp phần định hướng cho MBAMC theo yêu cầu của MB. Ông Lê Quốc Ninh cam kết sẽ tiếp tục cống hiến hơn nữa vào sự phát triển của MBAMC với vai trò là thành viên HĐTV Công ty. 
Chia sẻ tại buổi lễ, Ông Phạm Văn Phòng bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đối với Ban lãnh đạo Ngân hàng TMCP Quân Đội đã tin tưởng giao nhiệm vụ mới, tiếp nhận những tâm huyết của Ông Lê Quốc Ninh và hứa sẽ cố gắng phát huy những gì đã đạt được, khắc phục những điểm còn tồn tại, nỗ lực, phấn đấu cùng tập thể Ban lãnh đạo và CBNV MBAMC đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2021 và những năm tiếp theo. 
Buổi lễ khép lại trong bầu không khí vui vẻ, thân thiện ????
Dưới đây là một số hình ảnh buổi lễ bàn giao vị trí chức danh Tổng giám đốc Công ty MBAMC:
 
 
 
 
 

TRAO GIẢI CHƯƠNG TRÌNH THI ĐUA “ BỨT PHÁ – VỀ ĐÍCH “ - THÁNG 10 CỦA TRUNG TÂM TƯ VẤN THẨM ĐỊNH TÀI SẢN – MBAMC 

Nhằm đẩy mạnh hiệu quả hoạt động và tiến độ xử lý hồ sơ Tư vấn Thẩm định tài sản toàn hệ thống trong 03 tháng cuối năm 2020, cũng như khích lệ CBNV nâng cao năng suất lao động, góp phần thực hiện thành công kế hoạch kinh doanh của Trung tâm Tư vấn Thẩm định Tài sản, chương trình thi đua “ Bứt phá – Về đích ” đã diễn ra vô cùng sôi nổi.

Ngày 27/11/2020, tại Phòng Tư vấn Thẩm định Tài sản Khu vực miền Bắc và Phòng Tư vấn Thẩm định Tài sản CN Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi trao giải thưởng và vinh danh các CBNV xuất sắc đạt giải từng hạng mục. Cụ thể như sau:

 Khen thưởng cho Tập thể:

Tập thể có tỷ lệ hồ sơ xử lý/ số lượng hồ sơ phát sinh trong kỳ cao nhất:

01 GIẢI NHẤT: trị giá 10.000.000 VNĐ – Phòng Tư vấn TĐTS Khu vực miền Bắc.

01 GIẢI NHÌ: trị giá 5.000.000 VNĐ - Phòng Tư vấn TĐTS CN Hồ Chí Minh.

Tập thể có tỷ lệ hồ sơ tái thẩm cao nhất:
01 GIẢI BA: trị giá 5.000.000 VNĐ - Phòng Tư vấn TĐTS Khu vực miền Bắc.

 Khen thưởng cho Cá nhân:
Cá nhân có tỷ lệ hồ sơ xử lý/ số lượng hồ sơ phát sinh trong kỳ cao nhất
01 GIẢI NHẤT: trị giá 2.000.000 VNĐ – TRẦN THỊ THƯƠNG – Phòng Tư vấn TĐTS Khu vực miền Bắc.
02 GIẢI NHÌ: trị giá 1.500.000 VNĐ – BÙI QUỐC HUY và PHẠM THỊ MINH THÚY – Phòng Tư vấn TĐTS Khu vực miền Bắc.
02 GIẢI BA : trị giá 1.000.000 VNĐ – TRẦN MẠNH HÙNG – Phòng Tư vấn TĐTS CN HCM và PHAN THẾ TRUNG – Phòng Tư vấn TĐTS CN Đà Nẵng.

Cá nhân có tỷ lệ hồ sơ phát hành thành công ( có thu phí ) trong kỳ cao nhất:
01 GIẢI NHẤT: trị giá 2.000.000 VNĐ – TRẦN QUANG THANH – Phòng Tư vấn TĐTS CN Đông Nam Bộ.
02 GIẢI NHÌ: trị giá 1.500.000 VNĐ – PHẠM NGỌC HIỀN – Phòng Tư vấn TĐTS Khu vực miền Bắc và THÁI AN BÌNH – Phòng Tư vấn TĐTS CN Tây Nam Bộ.
02 GIẢI BA : trị giá 1.000.000 VNĐ –LÊ ĐÌNH THI – Phòng Tư vấn TĐTS CN Đà Nẵng và LÊ THỊ PHƯƠNG LAN – Phòng Tư vấn TĐTS Khu vực miền Bắc.

MBAMC xin chúc mừng các CBNV và tập thể đạt thành tích cao chương trình thi đua “ Bứt phá – Về đích ” - Tháng 10 của Trung tâm Tư vấn Thẩm định Tài sản

 

Dưới đây là một số hình ảnh CBNV đại diện nhận giải thưởng Chương trình: 

best Running shoes2020 Release Air Jordan 4 Red Metallic Sneaker CT8527-112

MBAMC QUAN TÂM ĐẶC BIỆT ĐẾN SỨC KHỎE CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG – BẢO HIỂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE MIC - QUYỀN LỢI DÀNH RIÊNG CHO CBNV MBAMC

 Xã hội ngày càng phát triển, đi cùng với đó là những nguy cơ về sức khỏe, bệnh tật.. Áp lực công việc ngày càng nhiều song song với môi trường ngày càng ô nhiễm khiến tỉ lệ mắc bệnh ngày càng cao, làm cho nhu cầu được chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh của mỗi người ngày càng tăng lên. Vì vậy, con người thường tìm đến các loại Bảo hiểm sức khỏe để đảm bảo an tâm cho mình và gia Thấu hiểu được những điều đó, ngoài việc mua Bảo hiểm Xã hội theo quy định, MBAMC đã và đang mua cho 100% CBNV trong Công ty gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe MIC.

Trong suốt 2 năm qua, MBAMC luôn quan tâm đặc biệt đến sức khỏe của CBNV. Tất cả CBNV trong Công ty đều được mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe MIC, được tư vấn và hỗ trợ về những quyền lợi được hưởng…Điển hình khi tham gia gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe MIC, CBNV của MBAMC sẽ được miễn phí dịch vụ cấp cứu, chi phí khám chữa bệnh, chế độ thai sản, đền bù tai nạn, trợ cấp ngày nằm viện tại các bệnh viện hàng đầu được MIC bảo lãnh viện phí và đặc biệt sẽ không phải trả chi phí điều trị…

Thực trạng theo số liệu thống kê vừa qua, MBAMC đã mua Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe MIC cho hơn 500 CBNV trong Công ty, và tỉ lệ hồ sơ được giải quyết chiếm 97.39 %.. Trong đó, tổng số hồ sơ được bồi thường : 112/115 ( tỉ lệ hồ sơ về Thai sản được bồi thường 100%, chiếm 38/38; khám, chữa bệnh khác: 74/77 )

Hiện tại, Công ty MBAMC vẫn đang triển khai mua gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe MIC cho CBNV, và sẽ còn nhiều chính sách quan tâm đặc biệt đến sức khỏe người lao động để CBNV có sức khỏe tốt, phát huy tối đa năng lực bản thân và đạt được năng suất làm việc hiệu quả.

Đầu mối hỗ trợ, tư vấn và làm hồ sơ thanh toán liên quan đến bảo hiểm chăm sóc sức khỏe MIC tại MBAMC :

Ms Lệ - Phòng tổ chức Nhân sự ( Ext: 206 )

Hoặc Tổng đài ATACC: 1900.636.137 để được giải đáp các thắc mắc về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe MIC 

affiliate tracking urlBoots

Sáng ngày 24/11/2020, Công ty TNHH Quản lý nợ và Khai thác Tài sản Ngân hàng TMCP Quân Đội – MBAMC đã diễn ra lễ trao tặng Quà ủng hộ gia đình CBNV MBAMC chịu ảnh hưởng bão lụt Miền Trung tại trụ sở làm việc MBAMC Chi nhánh Đà Nẵng và Hồ Chí Minh.

Tại Chi nhánh Đà Nẵng, buổi lễ có sự góp mặt của Ông Nguyễn Đức Hiến – Phó Bí thư Đảng ủy – Thành viên Ban điều hành Công ty, Ông Đinh Anh Tuấn – Đảng ủy viên - Giám đốc CN Đà Nẵng, Ông Đàm Văn Quang – Trợ lý Chính Trị - Ủy viên BCH Công Đoàn MBAMC, Ông Trần Vũ Bảo Anh – Trưởng Phòng QL&KTTS CN Đà Nẵng - Ủy viên BCH Công Đoàn MBAMC cùng các CBNV có gia đình chịu ảnh hưởng bão lụt miền Trung.

Tại Chi nhánh Hồ Chí Minh, có sự góp mặt của Ông Lê Khắc Tánh – Phó Giám đốc CN HCM - Ủy viên BCH Công đoàn, Bà Nguyễn Thị Thu Hường – Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở CN HCM cùng CBQL các phòng ban và CBNV có gia đình chịu ảnh hưởng bão lụt miền Trung.

Tại buổi lễ trao tặng, đại diện Đảng ủy, Ban lãnh đạo Công ty và Công đoàn MBAMC đã gửi tới 07 CBNV có gia đình chịu ảnh hưởng bão lụt Miền Trung quà tặng từ Công đoàn Ngân hàng TMCP Quân Đội, từ Công đoàn, Công ty MBAMC và quà tặng từ CBNV MBAMC quyên góp ủng hộ. Tổng giá trị ủng hộ lên đến 103 triệu đồng.

Lễ trao tặng quà ủng hộ tới gia đình CBNV MBAMC chịu ảnh hưởng bão lụt Miền Trung như lời động viên, giúp đỡ đồng nghiệp vơi bớt những khó khăn mất mát, vượt qua thiên tai để dần ổn định cuộc sống, phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần “Tương thân tương ái” của Công ty MBAMC.

Công ty MBAMC mong rằng thiên tai sẽ sớm qua đi để người dân miền Trung nói chung có thể ổn định cuộc sống và mong tất cả CBNV đã và đang phải chịu ảnh hưởng từ bão lụt miền Trung nói riêng hãy luôn lạc quan, kiên cường để vượt qua giai đoạn khó khăn 

Dưới đây là một số hình ảnh buổi lễ trao tặng tại 2 Chi nhánh :

 

 

buy footwearSean Cliver x Nike SB Dunk Low DC9936-100 To Buy

Với sự tâm huyết, chỉ đạo tận tình từ Ban lãnh đạo Công ty và Ban tổ chức kỳ thi, cùng sự đồng lòng của toàn thể CBNV MBAMC, kỳ thi kiểm tra chức danh MBAMC năm 2020 đã thành công vượt ngoài mong đợi. Cụ thể:

Có 368 Cán bộ nhân viên và cán bộ quản lý tham gia kỳ thi 2020 được tổ chức thi tại Hội sở và các điểm thi tại Chi nhánh toàn hệ thống Công ty, trong đó 44 thí sinh đạt điểm 100 tuyệt đối, còn lại đều từ 60-99 điểm.

Ngày 07/11/2020, tại Paragon Resort – Ba Vì, Hà Nội đã diễn ra buổi lễ trao giải thưởng và vinh danh các CBNV xuất sắc đạt giải từng hạng mục. Sự kiện trao giải thưởng kỳ thi kiểm tra chức danh 2020 nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 18 năm thành lập Công ty. Cụ thể như sau:

 Hạng mục Cán bộ cấp quản lý:
Giải nhất cán bộ quản lý đạt thành tích cao : PHẠM ANH TIẾN – Trưởng phòng tư vấn Thẩm định tài sản – CN Đông Nam Bộ
Giải nhì cán bộ quản lý đạt thành tích cao : NGUYỄN HỒNG ĐƯƠNG - Trưởng điểm mạng lưới - Chi nhánh Đà Nẵng
Giải ba cán bộ quản lý đạt thành tích cao : NGUYỄN TUẤN SƠN - Phó phòng – Trung tâm tư vấn Thẩm định tài sản.

 Hạng mục Tập thể xuất sắc :
Giải nhất Tập thể ưu tú : Phòng Kiểm toán nội bộ
Giải nhì Tập thể vì sự nghiệp đào tạo: Phòng Tài chính kế toán
Giải ba Tập thể tiên tiến : Phòng Quản trị rủi ro & pháp chế.

 Hạng mục Cá nhân xuất sắc:
Giải nhất Trạng nguyên : PHẠM MẠNH CƯỜNG - Chuyên viên – Phòng Tư vấn thẩm định tài sản – Chi nhánh Đông Nam Bộ
Giải nhì Bảng nhãn: MAI CÔNG HUÂN - Nhân viên – Văn phòng Công ty – Chi nhánh Đông Nam Bộ
Giải ba Thám hoa : NGUYỄN THỊ PHƯƠNG MAI - Chuyên viên – Văn phòng Công ty – Hội Sở Công ty

MBAMC xin chúc mừng các CBNV và tập thể đạt thành tích cao trong kì thi chức danh 2020 !

 

Dưới đây là một số hình ảnh buổi lễ trao giải thưởng kỳ thi kiểm tra chức danh năm 2020 :

trace affiliate linkAlle Artikel

Sáng ngày 04/11/2020, tại Hội trường Công ty TNHH Quản lý nợ và Khai thác tài sản Ngân hàng TMCP Quân đội đã long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết Đại hội Công đoàn Cơ sở thành viên MBAMC, nhiệm kỳ 2017 – 2022

Tham dự buổi lễ, về phía Công đoàn cơ sở MB, có sự hiện diện của Bà Nguyễn Thị Ngọc - Đảng ủy viên Đảng ủy MB - Thành viên HĐQT MB - Chủ tịch Công đoàn cơ sở MB, Bà Phạm Thu Ngọc - Thành viên Ban Kiểm soát MB - Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở MB cùng các Công đoàn viên MB.

Về phía Đảng ủy – Ban lãnh đạo MBAMC, có sự hiện diện của Ông Lê Quốc Ninh – Bí thư Đảng ủy – Tổng Giám đốc MBAMC; Ông Nguyễn Đức Hiến – Phó Bí thư Đảng ủy - Thành viên Ban điều hành; Ông Đặng Quốc Thế - Đảng ủy viên - Phó Tổng Giám đốc MBAMC – Chủ tịch Công đoàn Công ty; Bà Nguyễn Thị Lan – Đảng ủy viên - Kiểm soát viên Công ty cùng hơn 30 Công đoàn viên được BCH triệu tập tại Hội sở Công ty.

Tại Hội nghị, Ban chấp hành Công đoàn MB đã tiến hành công bố và trao quyết định kiện toàn nhân sự BCH Công đoàn MBAMC, cụ thể: Ông Đặng Quốc Thế - Đảng ủy viên – Phó Tổng Giám đốc Công ty giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn Công ty; Ông Trần Văn Phan – Phó Chánh Văn Phòng Công ty giữ chức vụ Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty; Công đoàn MBAMC bổ sung 06 đồng chí ủy viên vào BCH nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2017 – 2022, BCH Công đoàn MBAMC đã cùng nhau thảo luận Dự thảo báo cáo đánh giá giữa nhiệm kỳ, đưa ra những điểm đạt được và hạn chế mà Công đoàn trong nửa nhiệm kỳ còn lại cần phấn đấu tập trung để đạt kết quả tốt hơn.

Phát biểu tại buổi hội nghị, Bà Nguyễn Thị Ngọc – Chủ tịch Công đoàn MB và Ông Lê Quốc Ninh – Bí thư Đảng ủy MBAMC đã biểu dương những thành tích mà Công đoàn MBAMC đã đạt được trong nửa nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời đưa ra những chỉ đạo, định hướng từ phía Công đoàn MB và Đảng ủy Công ty để Công đoàn MBAMC phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Đáp lại những chia sẻ, chỉ đạo của Đại biểu cấp trên, Ông Đặng Quốc Thế thay mặt BCH Công đoàn MBAMC gửi lời cảm ơn sâu sắc và xin tiếp thu, lĩnh hội những ý kiến chỉ đạo của Cấp trên và sẽ triển khai thực hiện tốt trong nửa nhiệm kỳ còn lại, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao.

Buổi lễ khép lại trong bầu không khí vui vẻ, thân thiện 

Dưới đây là một số hình ảnh buổi hội nghị :

Best jordan Sneakersjordan Release Dates

Sáng ngày 25/10/2020, Công ty TNHH Quản lý nợ và Khai thác tài sản Ngân hàng TMCP Quân đội - MBAMC cùng Tổng Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Xây dựng Việt Nam – Vinaconex đã có mặt tại KĐT Nam An Khánh, X. An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội để làm lễ động thổ khởi công Dự án : KHU NHÀ LIÊN KẾ CÓ SÂN VƯỜN TT69, TT70 VÀ KHU NHÀ BIỆT THỰ TT71 

Tham dự lễ động thổ, về phía Chủ đầu tư - MBAMC có sự hiện diện của Ông Lê Quốc Ninh - Tổng Giám đốc MBAMC; Ông Nguyễn Đức Hiến – Thành viên Ban điều hành cùng một số CBNV trong Ban quản lý Dự án

Đại diện cho Nhà thầu thi công – Vinaconex có Ông Lại Đức Toàn – Phó Giám đốc Ban Xây dựng của Tổng công ty Cổ phần XNK Xây dựng Việt Nam

Buổi lễ động thổ diễn ra từ 7h00 và kết thúc vào lúc 9h00 cùng ngày.

Chúc cho Dự án sẽ hoàn thành đúng thời gian, tiến độ và đảm bảo chất lượng đề ra 

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ động thổ :

 

Nike sneakersJordan Ανδρικά • Summer SALE έως -50%

Khám sức khỏe định kỳ là cách tốt nhất để mỗi người tự bảo vệ sức khỏe, phát hiện sớm và ngăn ngừa bệnh tật hiệu quả. Thấu hiểu được những điều đó, ngày 13/10/2020, Tổng Giám đốc Lê Quốc Ninh đã phê duyệt chương trình tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2020 cho CBNV trong Công ty MBAMC 

 

Nội dung chương trình:

Đối tượng tham dự: CBNV ký HĐLĐ chính thức đến thời điểm 30/9/2020 ( không áp dụng với CNBV nghỉ không lương > 2 tháng và CBNV học việc, thử việc, có đơn xin nghỉ trong tháng 9,10/2020 )

Thời gian, địa điểm tổ chức:
Khu vực Hà Nội:
Lấy máu xét nghiệm: từ 7h30 thứ Tư ( 28/10/2020 ) tại Hội sở - Tầng G2, tòa B4 Kim Liên, Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội
Khám tập trung: 7h00 thứ Bảy ( 31/10/2020 ) tại bệnh viện Đa khoa Phương Đông – số 9 Phố Viên, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội ( cả ngày )

 

 ( Chi nhánh: chủ động bố trí lịch khám sức khỏe phù hợp với tình hình đơn vị )

Cách thức di chuyển: Vào ngày khám tập trung, CBNV tự di chuyển đến Bệnh viện hoặc liên hệ với Văn phòng Công ty để đăng kí xe đưa đón của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông ( xe đón tại B4 Kim Liên, Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội – 7h ngày 31/10/2020 )

Một số điểm mới áp dụng trong năm 2020
✔️ Bổ sung xét nghiệm đánh giá chức năng gan ( đánh giá viêm gan do rượu, tổn thương tế bào gan..), chức năng tuyến giáp ( tầm soát nguy cơ suy giáp, cường giáp, viêm tuyến giáp…)
Bổ sung nội dung xét nghiệm tầm soát một số loại ung thư: tầm soát ung thư đại tràng, đường tiêu hóa ( đối với Nam ), tầm soát ung thư cổ tử cung, ung thứ vú ( đối với Nữ )
Chính sách ưu đãi dành cho người thân CBNV: Người thân thực hiện khám cùng CBNV trong thời gian MBAMC tổ chức khám sức khỏe. Được áp dụng gói KSK định kỳ ưu đãi ( chi phí thấp hơn ít nhất 40% so với giá niêm yết tại Bệnh viện áp dụng với khách lẻ ), được hưởng chính sách giảm 30% - 50% so với giá khám lẻ ( tùy đầu mục khám phát sinh ngoài gói khám quy định của MBAMC )

Mọi vướng mắc, CBNV vui lòng liên hệ Văn phòng Công ty để được giải đáp 

jordan release dateAsics Onitsuka Tiger

Nhằm thúc đẩy phong trào học tập, nâng cao kiến thức và năng lực CBNV toàn Công ty, ngày 08/10/2020, Ban lãnh đạo Công ty MBAMC thông báo tổ chức chương trình Kiểm tra chức danh năm 2020 

Nội dung chương trình:

Đối tượng: Các Cán bộ quản lý, Chuyên viên, nhân viên trong Công ty gia nhập MBAMC tính đến thời điểm ngày 01/03/2020

Nội dung kiểm tra: Kỹ năng cơ bản, nghiệp vụ tại vị trí chức danh, hiểu biết về Công ty….

Thời gian:

Tổ chức thi thử:
- Thời gian: Từ 17h00 - 14/10/2020 đến 17h00 - 20/10/2020
- Thông tin tài khoản đăng nhập của Thí sinh (gồm ID và password) và tài liệu hướng dẫn thi, Phòng CNTT sẽ gửi đến địa chỉ e-mail của Thí sinh từ 13h30 – 15h00 ngày 14/10/2020.

Tổ chức thi chính thức:
- Ngày 21/10/2020: tổ chức thi cho toàn bộ Giám đốc phê duyệt; Chuyên viên cao cấp; Chuyên viên; Nhân viên Công ty ( Ca 1: 9.00 – 10.05; Ca 2: 10.25 – 11.35 )
- Ngày 28/10/2020: tổ chức thi cho Cán bộ cấp quản lý.
- Trước giờ thi 15 phút, Phòng CNTT sẽ gửi trực tiếp thông tin tài khoản đăng nhập của Thí sinh (gồm ID và password) đến địa chỉ e-mail của Thí sinh.

Hình thức kiểm tra:
- Kiểm tra trắc nghiệm trên phần mềm thi chuyên nghiệp và trả lời các câu hỏi tại các chức danh (viết)
- Bằng máy tính hoặc App trên điện thoại có thiết bị giám sát.
- CBNV ở Chi nhánh nào sẽ thi tại Chi nhánh đó.

Giải thưởng: CBNV đạt giải sẽ được tặng 1 kỉ niệm chương của Chương trình
Giải tập thể :
1 Giải nhất ( Tập thể ưu tú ) : 5.000.000 đ
1 Giải nhì ( Tập thể vì sự nghiệp đào tạo ): 3.000.000 đ
1 Giải ba ( Tập thể tiên tiến ): 2.000.000 đ

Giải cá nhân:
1 Giải nhất ( Trạng Nguyên ) : 3.000.000 đ
1 Giải nhì ( Bảng nhãn ): 2.000.000 đ
1 Giải ba ( Thám Hoa ): 1.000.000 đ

Chúc tất cả CBNV trong Công ty MBAMC sẽ hoàn thành tốt kì thi chức danh sắp tới và đạt giải cao !

affiliate link traceAir Jordan 1 Retro High OG "UNC Patent" Obsidian/Blue Chill-White For Sale

Sáng ngày 07/10/2020, Công ty TNHH Quản lý nợ và Khai thác tài sản Ngân hàng TMCP Quân đội (MBAMC) hân hạnh đón tiếp Thượng tướng Lê Hữu Đức – Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Quân đội đến thăm và làm việc.

Tham dự buổi làm việc, về phía MB, có sự hiện diện của Thượng tướng Lê Hữu Đức – Chủ tịch HĐQT MB cùng Đoàn lãnh đạo cấp cao đến từ HĐQT, Ban Kiểm soát, Ban Điều hành, Lãnh đạo các Khối MB.

Về phía MBAMC, đón tiếp Đoàn có Ông Trần Minh Đạt – Bí thư Đảng ủy MB, Phó Tổng Giám đốc MB – Chủ tịch HĐTV MBAMC; Ông Đinh Như Tuynh – Giám Đốc Khối SME MB – Thành viên HĐTV MBAMC; Ông Lê Quốc Ninh – Tổng Giám đốc MBAMC; Ông Đặng Quốc Thế - Phó Tổng Giám đốc MBAMC; Ông Nguyễn Đức Hiến – Thành viên Ban điều hành; Bà Nguyễn Thị Lan – Kiểm soát viên Công ty, cùng Giám đốc/Phó Giám đốc Chi nhánh và Cán bộ Quản lý tại MBAMC.

Phát biểu tại buổi làm việc, Thượng tướng Lê Hữu Đức – Chủ tịch HĐQT MB ghi nhận những thành tựu mà MBAMC đạt được trong thời gian vừa qua, đặc biệt giai đoạn nền kinh tế bị ảnh hưởng do Đại dịch Covid – 19 gây ra. Ngoài ra, Chủ tịch HĐQT MB cũng chỉ rõ những điểm hạn chế mà Công ty cần hoàn thiện, khắc phục cũng như đưa ra các giải pháp để cải thiện trong thời gian tới.

Đáp lại những chia sẻ, chỉ đạo của Thượng tướng Lê Hữu Đức – Chủ tịch HĐQT MB, Ban lãnh đạo MBAMC gửi lời cảm ơn tới Chủ tịch HĐQT MB, HĐQT MB, Ban lãnh đạo MB đã quan tâm, có những định hướng, chỉ đạo sát sao trong thời gian vừa qua, CBNV MBAMC cam kết cố gắng hết sức mình hoàn thành kế hoạch kinh doanh mà MB đã giao phó.

Buổi làm việc khép lại trong bầu không khí vui vẻ, thân thiện.

Dưới đây là một số hình ảnh tiếp đón Đoàn Chủ tịch HĐQT MB:

 

 

Mysneakers困ったらここ!実家暮らしカップルの定番デートスポット5選

Với mong muốn xây dựng, hình thành thói quen đọc sách, đồng thời tạo nên văn hóa đọc cho toàn thể CBNV trong Công ty, ngày 09/09/2020 - Tổng Giám đốc Lê Quốc Ninh đã ban hành kế hoạch triển khai chương trình : " Xây dựng Tủ sách MBAMC "

 

Nội dung chương trình:

Đối tượng tham dự: Toàn thể CBNV của Công ty MBAMC tại Hội Sở (Bao gồm nhân viên thử việc, chính thức và nhân viên tập nghề.)

    

Thể lệ chương trình : CBNV đăng ký đóng góp sách tự nguyện nhằm xây dựng tủ sách MBAMC tại đường link sau: https://bom.to/2tqP5wx

Quà tặng: Trong tháng đầu tiên diễn ra chương trình (từ ngày 20/09/2020 – 20/10/2020), 50 CBNV đầu tiên đóng góp xây dựng tủ sách (từ 3 quyển sách trở lên) sẽ nhận được phần quà từ Công ty là 1 Thẻ quà tặng Vin trị giá 100.000 đồng 

Yêu cầu về tủ sách MBAMC:

+ Sách phải còn nguyên vẹn, không rách (mất trang, mất chữ). Sách không bị vẽ bậy, viết bẩn.
+ Thể loại sách đóng góp: bao gồm sách về kinh doanh, doanh nhân. Sách phát triển bản thân, truyền cảm hứng. Sách tâm linh, tâm lý. Sách khoa học, văn học, kinh tế, văn hóa -xã hội, kỹ năng, phương pháp học tập, luật,…

Đầu mối tiếp nhận : Bộ phận Lễ tân (ext: 100) - Văn Phòng Công ty MBAMC

 

Tủ sách MBAMC được hình thành sẽ là cơ hội cho CBNV được tiếp cận những cuốn sách hay và bổ ích. Mọi người hãy nhanh tay đăng ký ngay từ hôm nay nhé 

jordan Sneakers【国内 12/17 発売】ナイキ エア マックス 95 OG "ネオン/イエローグラデーション" (NIKE AIR MAX 95 OG "NEON/YELLOW GRADATION") [CT1689-001] , Fullress , スニーカー発売日 抽選情報 ニュースを掲載!ナイキ ジョーダン ダンク シュプリーム SUPREME 等のファッション情報を配信!

Ngày 11/09/2020, Ông Phùng Văn Hiếu – PGĐ Trung tâm Xử lý nợ ban hành kế hoạch triển khai chương trình rèn luyện, nâng cao sức khỏe năm 2020 với chủ đề: “ Tinh thần thể thao, nâng cao thu nợ” nhằm hình thành thói quen rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe của mỗi cá nhân và cả cộng đồng, góp phần nâng cao năng suất lao động, hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra, cũng như xây dựng tinh thần đoàn kết của CBNV trong Trung tâm Xử lý nợ.

Đối tượng: Toàn bộ CBNV đang là nhân viên chính thức, thử việc, tập nghề tại Trung tâm Xử lý nợ – Hội sở và các ĐML phía Bắc.

Khách mời: Tổng giám đốc MBAMC

Nội dung chương trình: Chương trình sẽ được chia làm 2 phần : Khởi động – Bứt phá

✔️ Phần 1: Khởi động

- Địa điểm : không giới hạn

- Thể lệ chương trình:

+ Tải app: Google fit/ Mi fit và đăng ký kết nối qua tài khoản email
Link: https://play.google.com/store/apps/details… https://play.google.com/store/apps/details…

+ CBNV cam kết thực hiện quãng đường đi bộ, chạy bộ trong 5 tuần, đảm bảo tối thiểu số bước/ ngày tăng dần theo từng tuần ( Nam: 6000-8000-10.000-12.000-14.000 , Nữ: 5000-7000-9000-11.000-13.000 )

+ Mỗi lần thực hiện phải có hình ảnh checkin app Google Fit/ Mi fit của CBNV ghi nhận số bước để BTC kiểm tra

- Giải thưởng:

+ 01 giải cá nhân” đôi giày vàng” : 2.000.000đ + kỷ niệm chương của BTC cho 01 cá nhân có số lượng bước di chuyển nhiều nhất trong 5 tuần

+ 01 giải cá nhân” đôi giày kim cương “: 2.000.000đ + kỷ niệm chương của BTC cho 01 cá nhân có mức độ duy trì thường xuyên nhất trong 5 tuần

+ 01 giải cá nhân” đôi giày hồng “ : 1.000.000đ + kỷ niệm chương của BTC cho 01 cá nhân nữ có thành tích xuất sắc nhất

+ 01 giải tập thể có thành tích xuất sắc nhất: 3.000.000đ + kỷ niệm chương của BTC

Ngoài ra, mỗi tuần 1 cá nhân có tổng số bước di chuyển nhiều nhất sẽ nhận được Giấy khen của BTC

Phần 2: Bứt phá

- Địa điểm: Công viên Yên Sở - QL1A, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

- Ở phần này, toàn bộ CBNV sẽ tham gia chạy trực tiếp với quãng đường chạy 10km (Nam) và 06km ( Nữ ) để chọn ra 3 cá nhân về đích sớm nhất.

- Giải thưởng:

+ 01 giải nhất: 2.000.000đ + kỷ niệm chương của BTC

+ 01 giải nhì: 1.500.000đ + kỷ niệm chương của BTC

+ 01 giải ba: 1.000.000đ + kỷ niệm chương của BTC

Với những giải thưởng vô cùng hấp dẫn như trên, anh chị em CBNV Trung tâm Xử lý nợ hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt để tham gia và rinh ngay quà lớn nhé !

Nike air jordan SneakersAir Jordan 1 Retro High OG "Board of Governors" White/Black-Royal Blue
sang-tao-chuyennghiep.jpg