Tin tức - Sự kiện
Loading carousel items...

Ngày 8/3/2017 tại Hà Nội, MBAMC đã tổ chức chương trình “Phụ nữ là để yêu thương” chào mừng kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

 

 

Trong ngày đặc biệt ý nghĩa này, MBAMC đã tổ chức Lễ kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đây là dịp để cán bộ, nhân viên MBAMC cùng nhau ôn lại trang sử vẻ vang của phụ nữ thế giới và phụ nữ Việt Nam cũng như phong trào đấu tranh vì độc lập dân tộc, vì sự tiến bộ và bình đẳng của phụ nữ trên toàn thế giới.

 

Phụ nữ MBAMC xinh tươi trong tà áo dài truyền thống
Phụ nữ MBAMC xinh tươi trong tà áo dài truyền thống

 

 

Mở đầu buổi lễ, Ông Lê Đình Luật – Bí thư Đảng ủy, TGĐ MBAMC đã gửi đến toàn thể nữ cán bộ nhân viên: “Từ niềm tự hào với truyền thống của phụ nữ Việt Nam và phụ nữ quốc tế, tôi thấy chị em phụ nữ MBAMC đã và đang có những đóng góp tích cực, quan trọng cho sự thắng lợi trong hoạt động kinh doanh của toàn hệ thống. Dù ở bất cứ lĩnh vực, vị trí nào, chị em đều thể hiện tinh thần nhiệt huyết, trách nhiệm nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn thử thách quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Thay mặt ban lãnh đạo công ty, chúng tôi vô cùng cảm ơn những gì mà phụ nữ đã luôn dành cho chúng tôi, những người phụ nữ MBAMC vừa là người vợ, người mẹ đảm đang, vừa là những người cán bộ đầy trách nhiệm và quyết tâm trong công việc.

Đại diện Đoàn Thanh Niên tặng hoa chúc mừng Hội phu nữ nhân ngày 08/03.
Đại diện Đoàn Thanh Niên tặng hoa chúc mừng Hội phu nữ nhân ngày 08/03.

 

 

Bà Nguyễn Thị Phương Mai – chủ tịch Hội Phụ Nữ đã gửi lời cảm ơn với ban lãnh đạo công ty và các đồng nghiệp nam đã dành những tình cảm, quan tâm để chị em phụ nữ, tạo điều kiện tới tất cả chị em nhằm thúc đẩy tinh thần nhiệt huyết, trách nhiệm, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, tích cực sáng tạo, hoàn thành xuất sắc công việc được giao.

Anh em MBAMC trong phần thi hóa trang
Anh em MBAMC trong phần thi hóa trang

 

Chương trình “Phụ nữ là để yêu thương” đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo nên bầu không khí vui tươi, phấn khởi cho các chị em nói riêng, toàn công ty nói chung đồng thời là cầu nối nhằm thắt chặt mối quan hệ giao lưu giữa cán bộ nhân viên MBAMC trong toàn công ty

sang-tao-chuyennghiep.jpg