Tin tức - Sự kiện
Loading carousel items...

Ngày 18/11/2016 tại Xanh Place – Phạm Ngọc Thạch, Công ty Quản lý nợ và Khai thác tài sản – Ngân hàng TMCP Quân Đội (MBAMC) đã tổ chức lễ Kỷ niệm 14 năm thành lập (2002 – 2016), đánh dấu bước phát triển toàn diên của MBAMC về quy mô, nhân lực và văn hóa doanh nghiệp.

Tại buổi lễ, cán bộ nhân viên Công ty đã ôn lại quá trình 14 năm hoạt động và phát triển của Công ty. Được thành lập từ năm 2002, sau vô vàn những nỗ lực để xây dựng và khẳng định thương hiệu, đến hôm nay, sau 14 năm thành lập, Công ty MBAMC đã đạt được những bước phát triển vững chắc. Đó là thành quả của sự phấn đấu, quyết tâm cao độ của tập thể cán bộ nhân viên Công ty, là sự sáng suốt, đoàn kết của Ban lãnh đạo Công ty, là sự tin tưởng, hỗ trợ và hợp tác quí báu của khách hàng, đối tác để tạo nên những thành quả như ngày hôm nay.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Đình Luật – Tổng Giám đốc Công ty đã có những tâm sự đầy tâm huyết về sự hình thành và phát triển Công ty trong thời gian qua. Đồng thời, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể CBNV Công ty qua các thời kỳ, những người đã và đang cống hiến hết mình cho sự phát triển của Công ty.

Ông Lê Đình Luật – TGĐ MBAMC chia sẻ nhân dịp kỷ niệm 14 năm thành lập Công ty.

Qua buổi lễ kỷ niệm này, chúng ta thấy được tinh thần đoàn kết, nhiệt tình của các anh chị em trong Công ty. Rất nhiều giọng ca trẻ trong Công ty đã thể hiện hết mình, cán bộ nhân viên vừa liên hoan vừa hát mừng Công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ và bền vững. Tất cả thành viên MBAMC đã cùng nhau tạo nên bầu không khí háo hức, vui tươi, đọng lại trong lòng mọi người những kỷ niệm đẹp.

Chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn thách thức, nhưng CBNV MBAMC hôm nay quyết tâm giữ vững tinh thần đoàn kết, phát huy những giá trị, thành tích đã đạt được trong 14 năm qua kiên định với mục tiêu: xây dựng MBAMC ngày một bền vững và ngày một khẳng định uy tín, thương hiệu trong lĩnh vực xử lý nợ, định giá tài sản, quản lý & khai thác tài sản.

Ban lãnh đạo & CBQL chung tay cắt bánh mừng MBAMC sang tuổi 14.

 

sang-tao-chuyennghiep.jpg