Tin tức - Sự kiện
Loading carousel items...

Chào cờ vào thứ hai đầu tháng là nét đẹp văn hóa doanh nghiệp được MBAMC duy trì trong suốt hơn một năm qua. Văn hóa doanh nghiệp là sợi dây gắn kết lãnh đạo với CBNV MBAMC trên khắp mọi miền tổ quốc thành một khối thống nhất & vững mạnh. Qua chương trình chào cờ hàng tháng, tinh thần yêu nước của mỗi CBNV được nuôi dưỡng và phát huy, tinh thần gắn bó với Công ty cũng ngày một được nâng cao.

 

Tháng 10 là một tháng với nhiều sự kiện quan trọng và những thành tích đáng ghi nhận như: Chương trình Ngày hội sắc màu & Giao lưu chị em tại Vinpearl Hạ Long nhân dịp ngày phụ nữ Việt nam 20/10; Lễ kết nạp Đảng viên mới; Hội thao MB mừng kỷ niệm 22 năm thành lập…

 

Đại diện Đoàn VĐV tham gia Hội thao MB 2016 báo cáo kết quả.

Đại diện Đoàn VĐV tham gia Hội thao MB 2016 báo cáo kết quả. và TGĐ Lê Đình Luật trao thưởng nóng 10 triệu đồng cho Đoàn VĐV

 

Phát biểu tại chương trình chào cờ, đồng chí Lê Văn Lợi – Văn phòng Đảng đã đại diện đoàn Vận động viên thi đấu tại Hội thao MB phát biểu báo cáo về kết quả. Đồng chí chia sẻ: “Tôi công tác ở MBAMC đến nay là năm thứ 11, nhưng đây là lần đầu tiên mà Đoàn VĐV mang về nhiều giải nhất trong những năm qua. Bản thân tôi cảm thấy rất tự hào về những thành tích mà chúng ta đạt được, đã góp phần chào mừng kỷ niệm Công ty MBAMC tròn 14 năm tuổi”. Ngoài những giải thưởng của Ngân hàng MB trao tặng, Công ty MBAMC và TGĐ cũng đã có những giải thưởng tiền mặt vô cùng giá trị để động viên anh em VĐV đã cố gắng hết mình trong mùa hội thao năm 2016.

TGĐ Lê Đình Luật trao thưởng nóng 10 triệu đồng cho Đoàn VĐV

Trao thưởng Giải nhì Cờ tướng nữ & Giải nhì cầu lông đôi nam.

Trao thưởng Giải nhì Cờ tướng nữ & Giải nhì cầu lông đôi nam
Trao thưởng Giải nhất bóng bàn, Giải nhất kéo co &Giải nhất cầu lông đôi nam nữ

 

Tại chương trình, đồng chí Nguyễn Anh Đức – Chuyên viên tố tụng – Trung tâm xử lý nợ cũng đã được vinh danh vì đạt thành tích xuất sắc trong chương trình thi đua “Đẩy nhanh tốc độ - về đích thành công tháng 10”.

 

Khép lại chương trình Chào cờ tháng 10, mỗi CBNV như được tiếp thêm được năng lượng cho một tháng mới mừng Công  ty trong 14 năm tuổi với nhiều kết quả rực rỡ hơn nữa./.

sang-tao-chuyennghiep.jpg