Tin tức - Sự kiện
Loading carousel items...

Trong không khí thi đua của những ngày cuối cùng kế hoạch 06 tháng đầu năm, CBNV đã có một chương trình khởi đầu tháng mới với thật nhiều năng lượng để cùng nhau tăng tốc về đích.  Và MBAMC đã liên tục nỗ lực thay đổi, hoàn thiện về mọi mặt để đưa đến quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, mang đến cho nhân viên một môi trường làm việc hiệu quả nhất.

 

Tại chương trình, đồng chí Trần Thanh Thỏa – Bí thư Đoàn cơ sở MBAMC đã phát động thi đua 5S trên toàn công ty. Treo bảng quy định, tuyên truyền 5S tại các Trung tâm, phòng ban để CBNV, ĐVTN căn cứ thực hiện. Yêu cầu các chi đoàn chủ động thu dọn các vật dụng, đồ dùng thừa không liên quan đến công việc tại các Cabin trống để bố trí nơi để phù hợp. Toàn bộ các tài liệu trên mặt bàn cất vào tủ tránh mất mát, lẫn tài liệu, hồ sơ; in bổ sung decan tên Cán bộ nhân viên. Đoàn cơ sở dự kiến sẽ kiểm tra vào cuối ngày đơi I tại Chi đoàn TTXLN vào ngày 10/06.

Chương trình thi đua “ Đồng thuận quyết tâm vượt kế hoạch Xử lý nợ 6 tháng” trọng tháng 5 cũng đã nhận được những kết quả tích cực. Các cá nhân được khen thưởng trong chương trình cụ thể  như sau: 

1.     Bùi Quang Tuấn – Chuyên viên XLN KHCN - Phòng Xử lý nợ Miền Bắc.

2.     Trần Văn Toàn - Chuyên viên XLN điểm mạng lưới Vũng Tàu - Phòng XLN Miền Nam.

Bà Nguyễn Thị Phương Mai – Trưởng phòng TCNS trao thưởng cho cá nhân xuất sắc tháng 5
Bà Nguyễn Thị Phương Mai – Trưởng phòng TCNS trao thưởng cho cá nhân xuất sắc tháng 5

 

Điểm nhấn trong chương trình Chào cờ tháng 6 là clip nhằm khích lệ tinh thần dành cho anh em kinh doanh vào giai đoạn chạy đua hoàn thành chỉ tiêu. Thông điệp của clip đó là “ Có những lúc bạn cảm thấy không thể chiến thắng trong trận đấu sắp tới, nhưng thật ra sức mạnh của bạn còn lớn hơn rất nhiều những gì bạn biết. Hãy nỗ lực, kiên trì & không từ bỏ, dùng hết sức lực của mình bằng cả trái tim. Và dẫn dắt những người đồng đội của mình cũng chiến thắng mọi khó khăn thử thách ở phía trước. “  

 

Chương trình Chào cờ khép lại đã tạo cho CBNV nhiều năng lượng để khởi đầu cho một tháng mới làm việc hiệu quả, thêm quyết tâm cùng chung tay xây dựng công ty MBAMC ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

sang-tao-chuyennghiep.jpg