Tin tức - Sự kiện
Loading carousel items...

Chương trình Chào cờ vào thứ 2 đầu tiên của mỗi tháng đã trở thành một nét văn hóa không thể thiếu của công ty MBAMC tại cả 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Tháng 10 vừa qua, công ty MBAMC đã có rất nhiều hoạt động được ghi dấu ấn như : chương trình “ Tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ MBAMC” nhân ngày 20/10, Hành trình về nguồn K9- Đá Chông- Ba Vì, cuộc thi “ Làm chủ bàn phím”, Hội thao chào mừng 21 năm thành lập MB & MB Beauty 2015… Những thành tích, sự nỗ lực của CBNV MBAMC trong suốt tháng qua đều được những kết quả đáng ghi nhận. Chương trình chào cờ là dip mà CBNV cùng nhìn lại kết quả và tôn vinh những cá nhân và tập thể xuất sắc trong tháng.

Tháng 10 cũng là tháng thứ ba phát động cuộc thi “ Tăng tốc thu hồi nợ - vượt đích thành công”. Và những cá nhân, tập thể được khen thưởng trong chương trình thi đua tháng 10 như sau

1.         Phòng Xử lý nợ               Chi nhánh Hồ Chí Minh                          ( 20 triệu đồng ).

2.         Nguyễn Việt Hoàng          CV XLN KHCN -   AMC Hà Nội               ( 10 triệu đồng ).

3.         Hoàng Văn Hưng             CV XLN KHDN -   AMC Hà Nội               ( 10 triệu đồng ).

4.         Vũ Ngọc Tú                      CV XLN KHDN -   AMC Hà Nội              ( 10 triệu đồng ).

5.         Võ Văn Mười Một            CV XLN KHDN -   AMC HCM                  ( 10 triệu đồng ).

6.         Đỗ Văn Tính                     CV XLN KHDN -   AMC HCM                 ( 10 triệu đồng ).

 

Những gương mặt tiêu biểu AMC HN đạt chỉ tiêu thi đua tháng 10
Những gương mặt tiêu biểu AMC HN đạt chỉ tiêu thi đua tháng 10

 

Chương trình Chào cờ tại AMC chi nhánh Hồ Chí Minh. 
Chương trình Chào cờ tại AMC chi nhánh Hồ Chí Minh. 

 

Ông Đào Quang Thảo – chủ tịch Công đoàn MBAMC chia sẻ : “ Hoạt động chào cờ là một hoạt động thiết thực hướng CBNV ý thức được vai trò, trách nhiêm của mình trong sự phát triển của MB nói chung và MBAMC nói riêng. Hiên nay, hình thức chào cờ vào đầu tháng đã được một số công ty thực hiện. Tuy nhiên, cách thức tổ chức của chúng ta có nhiều đổi mới, sáng tao, tạo được tinh thần tốt cho anh em khi bắt đầu một tháng mới. Khích lệ tinh thần làm việc hăng say của các CBNV, tạo động lực mạnh mẽ để từng CBNV cố gắng hoàn thành kế hoạch kinh doanh của công ty. ” 

MBAMC luôn hướng đến mục tiêu không chỉ là đơn vị tận tâm với khách hàng, mà còn mong muốn đem đến cho CBNV một môi trường làm việc tốt nhất. Chương trình Chào cờ tháng 10 khép lại đã tạo cho CBNV nhiều năng lượng để khởi đầu cho một tháng mới làm việc hiệu quả, thêm quyết tâm cùng chung tay xây dựng công ty MBAMC ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

sang-tao-chuyennghiep.jpg