Loading carousel items...

Hưởng ứng chương trình “Ngày hội hiến máu MB Group – Trái tim hồng”, sáng ngày 18/5/2020, CBNV của MBAMC đã tham gia hiến máu nhân đạo với tinh thần tự nguyện, tôn vinh vẻ đẹp truyền thống tương thân tương ái.

Chương trình "Ngày hội hiến máu MB Group - Trái tim hồng" có sự góp mặt của Ông Lê Quốc Ninh – Tổng Giám đốc MBAMC, Bà Nguyễn Thị Lan – Kiểm soát viên MBAMC và hơn 50 CBNV tại Hội Sở Công ty.

CBNV MBAMC luôn đồng hành cùng MB Group tham gia những chương trình thiện nguyện, thể hiện trách nhiệm của mình đối với cộng đồng xã hội.

Sau đây là một số hình ảnh tại chương trình:

Trong những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện đã phát triển rộng khắp trên cả nước với nhiều hoạt động phong phú, cụ thể, thiết thực và thu được những kết quả đáng khích lệ, giúp cho người bệnh kịp thời có máu để điều trị. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều nơi, nhiều thời điểm ở các bệnh viện vẫn còn nhiều trường hợp người bệnh phải chờ máu hoặc không đủ máu và sản phẩm từ máu để truyền. Chính vì vậy hiến máu tình nguyện không chỉ là nghĩa cử cao đẹp hưởng ứng phong trào mà còn là việc làm cấp thiết, quan trọng để đảm bảo nguồn máu cho điều trị và đảm bảo yêu cầu phòng, chống dịch trong cộng đồng.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng trong tình hình dịch bệnh Covid -19 đang diễn biến phức tạp trên toàn thế giới, Hà Nội đang có nguy cơ thiếu hụt nguồn máu phục vụ cho cấp cứu và điều trị, chương trình “Ngày hội hiến máu MB Group – Trái tim hồng” được tổ chức nhằm nâng cao ý thức của cán bộ nhân viên MB Group về việc tự chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình, khơi dậy những điều tốt đẹp, góp phần lan tỏa lòng yêu thương, sự sẻ chia đến mọi người, thể hiện tấm lòng yêu nước, ý thức dân tộc của mỗi cán bộ nhân viên MB Group.

MỖI ĐƠN VỊ MÁU CHO ĐI, CHÚNG TA CÓ THỂ CỨU ĐƯỢC 3 MẠNG NGƯỜI…

CBNV MBAMC  đồng hành cùng MB Group tham dự chương trình “Ngày hội hiến máu MB Group – Trái tim hồng”!

Sáng ngày 28/4/2020, Công ty TNHH Quản lý nợ và Khai thác tài sản - Ngân hàng TMCP Quân đội tổ chức Lễ bàn giao vị trí chức danh Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty giữa Bà Phạm Thị Trung Hà và Ông Trần Minh Đạt – Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Quân Đội.

Buổi lễ có sự hiện diện của Ông Lưu Trung Thái - Phó Chủ tịch HĐQT- Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Quân đội; Lãnh đạo các Khối của MB, và Ban lãnh đạo, CBQL các Trung tâm kinh doanh, Phòng Quản lý hệ thống và lãnh đạo các Chi nhánh của MBAMC.

 

 

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Lưu Trung Thái đại diện Ban lãnh đạo Ngân hàng gửi lời khen ngợi và cảm ơn tới những đóng góp to lớn của Bà Phạm Thị Trung Hà - Nguyên Chủ tịch HĐTV Công ty MBAMC và Ban lãnh đạo MBAMC vào sự phát triển của MB trong giai đoạn 2012-2019.

Ông Lưu Trung Thái cũng chúc mừng Phó Tổng Giám đốc MB - Trần Minh Đạt đảm đương vị trí Chủ tịch HĐTV Công ty MBAMC, bày tỏ mong muốn trên cương vị mới, Ông Trần Minh Đạt sẽ củng cố những nền tảng mà MBAMC đã có, nỗ lực phấn đấu hoàn thành những nhiệm vụ mới mà MB giao phó.

Đáp lại những chia sẻ của Ông Lưu Trung Thái, Bà Phạm Thị Trung Hà - Phó Tổng Giám đốc MB - Nguyên Chủ tịch HĐTV MBAMC cũng có đôi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo MB đã tạo cơ hội cho mình có những trải nghiệm quý giá trên cương vị Chủ tịch HĐTV MBAMC và góp phần định hướng cho MBAMC theo yêu cầu của MB, nhân viên được phát triển dựa trên năng lực, góp phần thay đổi cơ chế lương theo năng suất lao động.

Đồng thời, Bà Phạm Thị Trung Hà cũng mong rằng MBAMC ngày càng phát triển hơn nữa, mang đến những dịch vụ mà sẽ trở thành một phần không thể thiếu đối với MB.

Tại buổi lễ, Ông Trần Minh Đạt bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đối với Ban lãnh đạo Ngân hàng TMCP Quân đội đã tin tưởng giao nhiệm vụ mới, tiếp nhận những tâm huyết của Bà Phạm Thị Trung Hà và hứa sẽ cố gắng phát huy những gì đã đạt được, khắc phục những điểm còn tồn tại, nỗ lực, phấn đấu cùng tập thể Ban lãnh đạo và CBNV MBAMC đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2020 và những năm tiếp theo.

Với sức trẻ trung, sự nhiệt huyết, CBNV Công ty MBAMC sẵn sàng tiếp nhận những thử thách mà Ban lãnh đạo Công ty giao phó, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đề ra.

 

 

 

 

Chiến dịch phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đang “nóng” hơn bao giờ hết.

Nhiều doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức đã hoãn toàn bộ các cuộc họp, sự kiện tụ tập đông người, đồng thời khuyến khích nhân viên làm việc trực tuyến thay vì đến cơ quan, và MBAMC cũng không phải là ngoại lệ.

Để đảm bảo sức khỏe của mỗi người cũng như đảm bảo an toàn cho cộng đồng, công ty quyết định cho nhân viên làm việc online để hạn chế tiếp xúc.

Cho phép nhân viên một số bộ phận làm việc online trong thời kỳ này không chỉ giúp làm giảm nguy cơ lây lan dịch bệnh mà còn giúp giảm bớt lo lắng của nhiều cán bộ, nhân viên khi sắp xếp công việc chung và công việc của gia đình…Đây là một trong những giải pháp tức thời giúp hạn chế, khoanh vùng lây lan dịch bệnh, đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng.

 

 

Thứ Sáu, ngày 07 tháng 02 năm 2020, Chi nhánh MBAMC Hồ Chí Minh cùng toàn thể CBNV MB khu vực phía Nam vô cùng vinh dự được đón tiếp ông Lưu Trung Thái - Phó Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc cùng đoàn lãnh đạo MB vào thăm và công tác tại MB khu vực phía Nam.

                        Chủ tịch kiêm TGĐ MB - Ông Lưu Trung Thái đến thăm và làm việc tại chi nhánh MBAMC Hồ Chí Minh

Tiếp đón Phó Chủ tịch kiêm TGĐ MB tại văn phòng chi nhánh MBAMC Hồ Chí Minh có sự có mặt của bà Phạm Thị Trung Hà, Phó Tổng Giám đốc MB kiêm Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty MBAMC, ông Lê Quốc Ninh – TGĐ Công ty MBAMC, Giám đốc và các lãnh đạo chủ chốt của các chi nhánh MBAMC Bắc – Trung - Nam cùng toàn thể CBNV chi nhánh

Tại buổi làm việc TGĐ MBAMC ông Lê Quốc Ninh cùng lãnh đạo các Chi nhánh MBAMC Khu vực Phía Nam đã báo cáo kết quả kinh doanh năm 2019, kế hoạch năm 2020 và nêu ra những khó khăn vướng mắc trong làm việc cũng như đề xuất giải pháp cho các CBNV CN MBAMC khu vực Phía Nam.

TGĐ Lưu Trung Thái  ghi nhận sự cố gắng  trong một năm vừa qua của CBNV MBAMC nói chung và các chi nhánh MBAMC khu vực phía Nam nói riêng.Trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế tài chính ngân hàng, với sự quyết tâm, đoàn kết và tinh thần trách nhiệm của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV, MBAMC  đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận.

Bên cạnh đó TGĐ Lưu Trung Thái gửi gắm nhiều tình cảm và niềm tin đến với những “MB-ers” làm việc tại khu vực miền Nam xa xôi luôn vững tâm làm việc, nắm bắt thời cơ và cơ hội trong thời điểm công nghệ số ngân hàng đang phát triển mạnh, đạt kế hoạch kinh doanh được giao trong năm 2020.

Đáp lại tình cảm của TGĐ MB dành cho MBAMC, Bà Phạm Thị Trung Hà - Phó TGĐ MB - Chủ tịch HĐTV MBAMC  bày tỏ sự xúc động khi TGĐ MB đã dành cho CBNV các chi nhánh AMC khu vực phía Nam một ngày làm việc để chia sẻ những khó khăn trong công việc và tìm ra các giải pháp tối ưu nhất, đồng thời trao gửi niềm tin cho MBAMC bằng cách giao cho MBAMC những khoản nợ trọng điểm, KPI có tỷ trọng cao trong hệ thống.

Công ty MBAMC luôn vững vàng làm cánh tay đắc lực cho sự phát triển tiên phong của MB trên con đường trở  thành Ngân hàng TMCP lớn mạnh nhất!

Năm 2014, Công ty TNHH Quản lý nợ và khai thác tài sản Ngân hàng TMCP Quân đội (MBAMC) tham gia triển khai xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và được cấp chứng nhận ISO 9001:2008 vào tháng 10/2014. Sau khi được cấp chứng nhận, MBAMC đã không ngừng hoàn thiện hệ thống và thực hiện kiểm soát chất lượng dịch vụ như đã cam kết.

sang-tao-chuyennghiep.jpg