Loading carousel items...

Cứ mỗi dịp Tết đến, xuân sang, mọi người lại tìm về chốn tâm linh để gửi gắm những ước nguyện, cầu may, an lành, tài lộc. Được sự quan tâm của Ban lãnh đạo, Ban chấp hành Công Đoàn Công ty, ngày 23/2/2019 vừa qua , công ty MBAMC đã chọn chùa Hương - Chốn linh thiêng đất Phật là điểm du xuân đầu năm cho CBNV công ty.

Hơn 1 giờ đồng hồ, Xe chở đoàn gồm 30 thành viên đã tới đất Phật linh thiêng trong niềm hân hoan vui vẻ.


Suối Yến những ngày đầu xuân thật êm đềm, lãng mạn, từng nhịp mái chèo khua sóng nước lao xao khiến các thành viên trong đoàn có một tinh thần thanh thản, thư thái, cảm nhận được sự giao hòa của đất trời khi vào xuân. Có thể thấy,  chùa Hương không chỉ đẹp ở chốn Phật đài hay bầu trời - cảnh bụt, mà đó còn là vẻ đẹp lung linh của sông nước, bao la của đất trời, sâu lắng của núi rừng, huyền bí của hang động… Và dường như đất - trời, sông núi đẹp hơn nhờ tài sáng tạo hình tượng - trí tưởng tượng hày lòng nhân ái của con người.


Tạm biệt sông nước, Đoàn tiếp tục đến thăm Đền Trình, Động Hương tích. Hành trình đến với đất Phật quả thực là một chặng đường thử thách lòng người khi dòng người đi chảy hội chùa Hương tấp nập đồng đúc, du khách phải nhích từng bước và phải thật sự quyết tâm mới tới  được tận cùng động Hương tích.