Loading carousel items...

Nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam ( 20/10/1930 – 20/10/2018). Được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Công ty, Ngày 4 và 5/10/2018 Hội phụ nữ Công ty MBAMC đã tổ chức chuyến đi thăm quần thể danh thắng Tràng An và nghỉ dưỡng tại Ninh Binh cho toàn thể nữ cán bộ nhân viên Công ty.


Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Công ty về việc nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho các CBNV, đặc biệt là nữ CBNV – Những người phụ nữ góp phần không nhỏ trong quá trình xây dựng MBAMC ngày một phát triển, vững mạnh hơn.


Chuyến thăm quan, giao lưu của các chị em Công ty thực sự là một hoạt động vô cùng ý nghĩa không chỉ đối với các chị em, mà đây còn là dịp để Ban lãnh đạo Công ty thể hiện vai trò và sự quan tâm của mình dành cho các nữ đồng nghiệp. Qua chuyến đi chị em được gặp gỡ cùng nhau chia sẻ, trao đổi những khó khăn trong công việc và cuộc sống. Từ đây thắt chặt và nâng cao tinh thần đoàn kết, tăng thêm tinh thần không khí làm việc hăng say.


Trong chuyến thăm quan, 30 chị em CBNV MBAMC được chiêm ngưỡng vẻ đẹp non nước hùng vĩ của thắng cảnh Tràng An, và thưởng thức các món đặc sản các dịch vụ nghỉ dưỡng tại Ninh Bình.Nhưng tiếng cười sảng khoái, những lời đùa vui, những động viên, quan tâm lẫn nhau của các chị em như xua tan đi mệt nhọc của công việc hàng ngày. Sau chuyến đi các chị em đều vui vẻ,phấn khởi và hăng hái trở lại với công việc.


Nhân dịp 20-10 xin kính chúc các chị em luôn tươi vui, khỏe đẹp, luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

Một số hình ảnh tại chuyến đi: